Chi tiết Honda SH mode 2015 thêm màu mới giá 50,49 triệu đồng

Chia sẻ Facebook
29/01/2015 09:30:06

Honda SH mode 2015 mới giữ nguyên thông số nhưng có nhiều thay đổi về ngoại hình như logo và thêm nhiều màu sắc…với mức giá niêm yết là 50,49 triệu đồng.

Honda SH mode 2015 gây ấn tượng và nhiều chi tiết mới lạ nhờ thay đổi những chi tiết như logo định vị sản phẩm ở đầu xe và phần hông đuôi xe. Logo SH được đặt ở vị trí trung tâm của mặt nạ trước.

Chữ SH mode được làm nổi sang trọng và cao cấp.

Chữ SH mode được làm nổi sang trọng và cao cấp. Việc thay đổi logo cũng sẽ ảnh hưởng một chút đến cụm đồng hồ và các đèn báo hiệu.

Thêm vào đó, SH mode 2015 cũng được đánh giá tích cực như thêm phiên bản thời trang với 3 màu sắc xanh ngọc – đen, trắng – nâu và màu kem – nâu.

Nhiều màu sắc để lựa chọn

Mẫu SH mode 2015 sở hữu gương chiếu hậu hình tròn cổ điển. Honda Việt Nam đưa ra mức giá niêm yết cho SH mode phiên bản thời trang là 50,49 triệu đồng (đã bao gồm thuế GTGT).

Gương chiếu hậu hình tròn sẽ chỉ được cung cấp sẵn trên phiên bản thời trang. Phiên bản tiêu chuẩn giá 49,99 triệu vẫn sử dụng gương chiếu hậu màu đen.

SH mode 2015 cũng được đánh giá tích cực như thêm phiên bản thời trang với 3 màu sắc xanh ngọc – đen, trắng – nâu và màu kem – nâu.

Tem SH mode

Phiên bản thời trang với nhiều màu sắc lựa chọn

Honda SH mode 2015 với mức giá niêm yết là 50,49 triệu đồng.

SH mode sử dụng động cơ xăng 125 phân khối, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch với công nghệ phun xăng điện tử PGM-FI, bộ đề tích hợp ACG và hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling Stop. Mẫu xe này hướng đến đối tượng khách hàng là nữ giới hoặc nam giới có thân hình vừa phải.

Các tiện ích khác ở mẫu xe tay ga như hộc đựng đồ 18 lít, hệ thống xác định vị trí xe với 3 mức âm lượng khác nhau, dung tích bình xăng 5,5 lít, sàn để chân rộng và phẳng, móc treo đồ thuận lợi, ổ khóa từ đa năng.

Hồng Hạnh

Chia sẻ Facebook
loading...