Chị gái G-Dragon (Big Bang) sẽ lấy chồng vào tháng 10, liệu nam thần tượng có xuất ngũ kịp về chung vui?

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 11:37:37

Kwon Dami, chị gái ruột của G-Dragon (Big Bang) sẽ lên xe hoa về nhà chồng trong tháng 10 tới. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi cậu em trai nổi tiếng cũng sẽ kịp trở về từ quân ngũ để chúc phúc cho chị.

Công ty quản lý của nam diễn viên Kim Min Joon, chồng tương lai của chị gái G-Dragon mới đây đã lên tiếng xác nhận về đám cưới của cả hai diễn ra vào tháng 10: " Những tin đồn về hôn lễ của Kim Min Joon là sự thật. Anh ấy sẽ tổ chức một đám cưới riêng tư vào ngày 11/10 tại Seoul. Đó là một hôn lễ kín đáo và chúng tôi sẽ tiết lộ những điều cụ thể hơn trong thời gian tới. Hy vọng các bạn sẽ chúc phúc cho họ".

Theo truyền thông Hàn Quốc, đám cưới của chị gái G-Dragon sẽ chỉ có khách mời là bạn bè và người thân tham dự. Cùng với đó việc hôn lễ diễn ra vào ngày 11/10 đồng nghĩa với thời điểm lúc đó G-Dragon chưa xuất ngũ, nhưng nhiều khả năng sẽ được nghỉ phép để về dự đám cưới của chị gái. Thủ lĩnh của Big Bang sẽ chính thức hoàn thành nghĩa vụ vào ngày 26/10.

G-Dragon sẽ xuất ngũ vào cuối tháng 10 sắp tới

Anh rể tương lai của G-Dragon là Kim Min Joon, một diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng qua những bộ phim như: Damo, Tazza, The High Rollers, Top Star... Anh cũng được biết đến là một Dj với nghệ danh Vesper MJ.

Trong khi đó chị gái của G-Dragon, Kwon Da Mi thành công trong lĩnh vực thời trang khi có các thương hiệu riêng ăn nên làm ra.


P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Chia sẻ Facebook
loading...