Chỉ đăng video tập thể dục nhẹ nhàng, nữ streamer nhận ngàn lời khen “nức mũi”, fan nước ngoài còn “thả” đầy hoa

Chia sẻ Facebook
06/04/2021 09:55:40

Chỉ đăng video tập thể dục nhẹ nhàng, nữ streamer nhận ngàn lời khen “nức mũi”, fan nước ngoài còn “thả” đầy hoa


Sau những giờ làm việc căng thẳng thì vận động nhẹ nhàng, tập thể dục là điều rất tốt cho sức khỏe và cả tinh thần. Đây cũng là điều mà nữ streamer xinh đẹp Bảo My thường xuyên áp dụng sau những giờ stream game dài.

Nữ streamer yêu các bài tập vận động.


Mong muốn chia sẻ thói quen thú vị này cho người xem, streamer sinh năm 1995 này đăng tải video lên Facebook cá nhân, cô nàng ngay lập tức thu hút sự chú ý của hàng nghìn người xem, đa số đều khen ngợi tinh thần thể thao của cô nàng. Bên cạnh đó, vóc dáng nuột nà mà nữ streamer sở hữu cũng là điều người xem chú ý. Nhiều fan nước ngoài thậm chí còn “thả hoa” như một lời ủng hộ.

Video "tập thể dục" của Bảo My.

Fan dành nhiều lời khen cho cô nàng.


Chia sẻ số đo ba vòng của mình là 84-53-86 với cân nặng 43kg, nữ streamer Free Fire cho biết những lần vận động như thế này sẽ giúp cô lấy lại tinh thần khi mệt mỏi. Đồng thời cũng góp phần khiến cơ thể của My săn chắc hơn đôi chút.


Nổi lên và được cộng đồng mạng biết đến khi mới 19 tuổi, người hâm mộ yêu mến Nguyễn Ngọc Bảo My bởi ngoại hình thân thiện, sớm thể hiện năng khiếu trong các bộ môn nghệ thuật: diễn viên, sáng tác nhạc, hát rap cùng với gu thời trang ấn tượng… Sau này cô nàng sinh năm 1995 được làng game biết đến nhiều hơn khi gia nhập cộng đồng streamer, gắn bó với tựa game Free Fire.

“Không thể nói thích cái nào hơn cái nào được. Sẽ có những lúc mình thấy hơi khó khăn với việc này hay việc kia. Tuy nhiên nghề chọn người mà, còn mình chọn yêu thích những gì đến với mình”.


Nếu yêu mến Bảo My, hãy tiếp tục ủng hộ cô nàng trên mọi phương diện nhé!

Chia sẻ Facebook