Chỉ cần xem ngón út, biết ngay điểm mạnh, yếu của bạn

Chia sẻ Facebook
16/06/2016 14:58:42

Với phương pháp này, bạn chỉ cần duỗi thẳng bàn tay ra (với nam dùng tay trái, nữ dùng tay phải). Sau đó kiểm tra xem độ dài của các đốt ngón tay út thế nào, rồi so sánh với các trường hợp dưới đây.


1. Đốt đầu dài nhất

Những người sở hữu ngón tay như vậy thường có sức hút mãnh liệt với người khác giới. Với khả năng biểu đạt bằng ngôn ngữ của họ rất tốt, năng lực quan sát giỏi. Chính vì vậy mà họ sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc, và ít ai có thể lừa gạt được họ.


2. Đốt đầu ngắn nhất

Nhưng ai có đốt tay đầu ngắn hơn so với hai đốt còn lại thường là người rụt rè, nhút nhát và hay xấu hổ. Họ rất ít khi thể hiện bản thân ở chỗ đông người vì ngại ngùng. Những người này rất hay sống nội tâm, dễ tự kỷ một mình và không muốn giao tiếp với nhưng người khác. Họ rất cần một người mạnh mẽ bên cạnh để bảo vệ.


3. Đốt giữa dài nhất

Họ là những người cởi mở, thân thiện và gần gũi với mọi người xung quanh. Với khả năng kiên trì, nhẫn nại nên họ rất được nhiều người yêu mến. Những người này sinh ra là để chăm sóc và quan tâm người khác.


4. Đốt giữa ngắn nhất

Tính cách của những người này vô cùng chính trực, chân thành, trong công việc luôn có một lập trường kiên định, khó ai có thể khiến họ thay đổi ý kiến. Tuy nhiên, đó cũng lại là một khuyết điểm, bởi khi quá quyết đoán, dứt khoát, dễ đạt được thành công nhưng lại khá tuyệt tình. Điều này làm cho mọi người phải e dè hoặc xa lánh họ.


5. Đốt cuối dài nhất

Những ai có tay như thế này thường thích cuộc sống tự do tự tại, không phải suy tư lo nghĩ nhiều. Với một biệt tài tranh luận và nói chuyện có triết lý, có logic do vậy họ rất dễ thành công trong các công việc liên quan đến ăn nói như MC, luật sư, phát ngôn viên… Những người này cũng sẽ chẳng bao giờ chấp nhận cuộc sống gò bó và quá nhiều sự ràng buộc.


6. Đốt cuối ngắn nhất

Những người này rất hay mơ mộng, ngây thơ, dễ tin người và đôi khi có một chút gì đó hơi thiếu thực tế. Chính vì vậy mà họ rất dễ bị tổn thương, lừa gạt, trong cuộc sống thường xuyên rơi vào trạng thái tâm lý chán nản, tự trách bản thân.


Bảo Nguyên

Ngón trỏ tiết lộ những bí mật nào về cuộc sống của bạn? Học sinh tự tử bất thành làm cô giáo hoàn toàn thay đổi Sự tái sinh kỳ diệu của vị Bác sĩ, Tiến sĩ Trưởng Khoa tim mạch bệnh viện Chợ Rẫy

Chia sẻ Facebook
loading...