Chỉ cần chọn con bướm mình thích, chúng tôi biết bạn là người thế nào!

06/12/2018 10:57:18

Bướm là biểu tượng sống tự do và cái đẹp. Nhiều nghệ sĩ đã đưa hình ảnh con bướm vào trong tác phẩm của họ như là cảm hứng giao hòa với thiên nhiên.


Bướm tượng trưng cho sự thay đổi tích cực trong cuộc sống. Tuy nhiên, tiềm thức của chúng ta ghi nhớ những con bướm với nhiều hình dạng khác nhau. Chỉ cần phân tích màu sắc, hình dạng và bố cục con bướm bạn chọn là biết được cá tính con người bạn.

Chúng tôi làm cuộc thử nghiệm tính cách thú vị để xem bạn thuộc loại người nào dựa con bướm bạn chọn.

Bạn hãy xem kỹ hình ảnh và chọn 1 con bướm bạn thích và xem luận giải ứng với từng con bướm.


Hình con bướm 1


Bạn nhạy cảm và trung thực.

Nếu bạn chọn con bướm này, nghĩa là bạn nhạy cảm, trung thực và rất lãng mạn. Bạn có lòng trắc ẩn đối với nhiều người, kể cả với những người bạn không biết, bởi vì bạn thường xuyên đặt mình vào vị trí của người khác.

Bạn rất dễ xúc động và luôn quan tâm đến nhu cầu và cảm xúc của người khác mà quên mất cảm xúc bản thân.

Giúp đỡ người khác là bản tính của bạn và bạn luôn sẵn sàng giúp người khác ngay lập tức. Hơn nữa, bạn luôn cố gắng chăm lo cho chính mình để không phải nhờ vả người khác.

Vì bạn luôn cảm thấy mình là gánh nặng của người khác. Bạn nên luôn ghi nhớ rằng vấn đề của bạn cũng quan trọng như của người khác và bạn nên yêu bản thân mình như bạn đối xử tốt với người khác.


Hình con bướm 2


Người ôn hòa

Nếu bạn chọn con bướm này, nghĩa là bạn là một người ôn hòa và hài hòa. Bạn bình tĩnh và hiền như đất. Có thể định dạng bạn bằng một từ là "cân bằng" và bạn cố gắng áp dụng nó trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Bạn tin rằng giữ cân bằng giữa cuộc sống cá nhân với công việc thì tinh thần thanh thản. Bạn tin rằng sự cân bằng là chìa khóa cho hạnh phúc.

Bạn dễ hoảng sợ khi đối mặt với tình huống khó khăn và bạn dễ mất niềm tin mà không thừa nhận nó. Những người xung quanh bạn thực sự không thể thấy rằng bạn thường giấu đi cảm xúc bản thân cho đến khi bạn tự giải quyết được vấn đề.


Hình con bướm 3


Bạn là người sáng tạo

Bạn là loại người thấy mọi thứ đều tốt đẹp. Trong khi nhiều người có thể chỉ nhìn thấy một bông hoa thì bạn thấy cả vũ trụ.

Bạn thích phân tích mọi thứ để hiểu cuộc sống. Cho nên, bạn trở thành người rất chí lý và hầu hết mọi người đều thấy bạn khôn khéo.

Trong công việc, bạn thích sự hoàn hảo và bạn thà trễ hẹn còn hơn là giao nộp sản phẩm không đạt yêu cầu. Điều này làm bạn trở thành người ham mê công việc. Bạn làm việc quên mình vì bạn yêu thích công việc.

Bạn tìm thấy niềm vui từ những điều nhỏ nhặt có nghĩa là bạn thấy cuộc sống luôn tươi đẹp và người khác cần cố gắng hiểu bạn.


Hình con bướm 4


Bạn là người tham vọng.

Mọi người đều nhìn nhận bạn là người thành công nhất. Không nhất thiết người ta phải trở thành triệu phú nhưng người có tham vọng, đầu óc tổ chức thì luôn khao khát đạt được mục tiêu.

Bạn tin rằng bạn có mục tiêu và vươn lên vì đó là tính cách của bạn. Bạn không thích sự lười biếng và bạn thích giao du với những người chăm chỉ vì có chung lối sống. Bạn thích cảm giác an toàn và đôi khi làm bạn sợ thất bại.

Thất bại là nỗi sợ hãi lớn nhất của bạn trong công việc, nên bạn luôn chứng minh bạn đang tiến gần hơn đến mục tiêu của mình.

Đôi khi bạn gạt bỏ cuộc sống cá nhân của mình sang một bên vì bạn thấy có lỗi với những người bạn yêu quý. Bạn cho rằng bạn chỉ có thể chia sẻ thành công với những người bạn yêu quý.


Hình con bướm 5


Người nhiệt tình

Nếu bạn chọn con bướm này, nghĩa là bạn là người sôi nổi và nhiệt tình. Bạn tìm thấy niềm vui trong mọi việc bạn làm và luôn tươi cười trong mọi tình huống. Ước mơ và mục đích của bạn là trải nghiệm vì bạn tin rằng đây là ý nghĩa thực sự của cuộc sống. Bạn rất sợ nỗi chán nản.

Bạn cho rằng sự nhàm chán là nhà tù tinh thần và không thể bị giam hãm trong đó trong khi cả thế giới đang chờ bạn khám phá.

Mặc dù bạn biết tự giác để hoàn thành công việc đúng thời điểm, nhưng đều vào hạn chót. Bạn cố gắng thực hiện vài công việc một lúc, khiến bạn mất tập trung và không hiệu quả nên làm bạn mất nhiệt tình. Nhưng đây là tính cách của bạn làm cho bạn nổi bật và bạn nên chấp nhận nó thay vì cố gắng thay đổi.


Hình con bướm 6


Người logic

Nếu bạn chọn con bướm xinh đẹp này, có nghĩa rằng bạn là người tư duy logic và khôn ngoan. Những người xung quanh bạn luôn luôn đến với bạn để được tư vấn đúng đắn và xây dựng hoặc chỉ trích vì bạn biết xử trí phân minh.

Bạn không để bản thân bị ảnh hưởng tình cảm trong bất kỳ tình huống nào vì bạn cho rằng điều đó làm bạn nhận thấy cái gì đúng và cái gì sai. Hơn nữa, bạn đặt đạo đức lên trên tất cả. Bạn luôn cố gắng sống đúng đắn với ý thức cầu tiến rõ ràng.

Nguồn bài và ảnh: Bright Side