Chen nhau vào chơi U.R.F, game thủ Việt làm 'sập' cả server LMHT

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 01:39:56

Chế độ chơi siêu hấp dẫn U.R.F được khai mở vào lúc 12h trưa nay đã thôi thúc "dân tình" nô nức đăng nhập vào LMHT. Hệ quả là máy chủ bị quả tải và chục nghìn người phải xếp hàng dài cổ.


Ultra Rapid Fire (U.R.F) được đánh giá là là chế độ chơi thú vị nhất trong Liên Minh Huyền Thoại và chỉ được mở vỏn vẹn 3 ngày trong suốt 1 năm. Vậy nên việc game thủ Việt cảm thấy vô cùng háo hức với U.R.F là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, chính điều đó đã thôi thúc "người người nhà nhà" chen nhau đăng nhập vào LMHT , khiến server bị quá tải và "sập".

Tình trạng chung mà game thủ LMHT gặp phải trong lúc này là bị lag, disconnect sau đó phải xếp hàng chờ dài cổ. Có người thì chỉ hiện dòng thông báo "Đang khôi phục dữ liệu từ máy chủ", sau đó là cả tiếng chờ đợi gây ức chế và bức xúc.

Quá tải, sập server kheiens người chơi gặp phải tình trạng mất kết nối.

Sau đó là không thể vào lại, gây bức xúc và ức chế.

Có những người thì đợi chờ là hạnh phúc.

Thời điểm hiện tại đã có một số người chơi vào được trong game nhưng vẫn gặp tình trang lag, giật khá khó chịu.


Thông thường chỉ vào những ngày cuối tuần thì LMHT mới gặp phải tình trạng xếp hàng vì quá tải. Tuy nhiên hôm nay là một ngoại lệ bởi sự xuất hiện của U.R.F. Chế độ chơi này lần đầu tiên được giới thiệu là vào Cá tháng Tư năm 2014. Và mỗi năm, Riot chỉ quyết định mở chế độ này trong 1 khoảng thời gian giới hạn.

URF cho phép các tướng được thoải mái "xả sát thương" bằng việc giảm 80% thời gian hồi chiêu và không tốn năng lượng. Tốc độ trận đấu qua đó được được đẩy nhanh, giao tranh liên tục và các trò troll dị hợm xuất hiện... chính là những điểm thu hút người chơi đến với chế độ siêu giải trí này.

BLV Hoàng Luân: 'Saigon Jokers xứng đáng với trận thua này!'

'Thánh Riven' Boxbox hành nát đối thủ chỉ với tay cầm PS4

Game thủ LMHT chuyên nghiệp 'nếm trái đắng' vì nghi án cày thuê

Chia sẻ Facebook
loading...