Chen chân bẹp ruột ngày Black Friday, nhiều nơi 'thất thủ'

Chia sẻ Facebook
23/11/2018 06:06:34

Hàng nghìn người chen chân mua sắm tại các trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang... nhân ngày Black Friday. Các cửa hàng đông nghịt khách, người mua- người bán tấp nập, nhiều người xếp hàng cả sáng không mua nổi vì cháy hàng.


Nhân viên mệt nhoài, quầy thu ngân “tắc nghẽn”

Theo khảo sát của phóng viên SaoStar, tại trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu, trước giờ mở cửa đã có rất đông khách hàng đứng đợi. Đến trưa, lượng khách đổ về ngày một đông hơn.

Hàng nghìn gian hàng đến từ những thương hiệu nổi tiếng treo biển giảm giá sâu đến 90%, Black Friday được đánh giá là đợt sale hàng khủng nhất trong năm. Chính vì thế, khách hàng không thể bỏ lỡ cơ hội vàng này, đặc biệt các tín đồ chuyên săn đồ sale.

Lượng khách quá lớn đổ dồn một vào một thời điểm, nên hầm gửi xe chật cứng, đèn điện chập chờn vì quá tải, và đặc biệt, nhân viên mệt lử phải ngồi bệt xuống đất.

Hầm gửi xe sạch trơn chỗ

Khách hàng xếp hàng dài đợi thanh toán

Nhân viên tranh thủ ngồi nghỉ ít phút trước khi tiếp tục làm việc

Không chỉ riêng TTTM, các cửa hàng thời trang cũng vô cùng nhộn nhịp đến mức lề đường cũng rải quần áo.


Cháy hàng, khách thẩn thờ tiếc nuối

Theo ghi nhận tại Aeon Mall Long Biên, lượng người đổ về đây mua sắm rất đông. Nhiều thương hiệu nổi tiếng luôn hút khách đến mua sắm. Đây là đợt Sale khủng nên những tín đồ thời trang thỏa sức mua sắm. Nhiều người mua vài chiếc túi xách, giày dép… Nhiều mặt hàng khác bị “cháy” khách tìm mua không còn.

Nhiều người mua một lúc vài chiếc túi

Túi xách và giày dép được mua nhiều hơn cả

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Với sức mua hiện tại, có lẽ chưa hết ngày nhiều cửa hàng sẽ phải đóng cửa sớm vì cháy sản phẩm. Và tối nay, “trận chiến mua sắm” sẽ còn kịch tính hơn.

Chia sẻ Facebook
loading...