Chém nhau kinh hoàng giữa phố Sài Gòn, nam thanh niên bị đứt lìa tay

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 11:49:52

Khoảng 19h30 ngày 24/3, nhiều người dân sống tại hẻm 120 Thích Quảng Đức, phường 5 (đoạn dọc đường ray xe lửa, quận Phú Nhuận, TP. HCM) một phen hoảng loạn bởi vụ chém nhau kinh hoàng khiến 1 người bị đứt lìa tay.

Ẩu đả kinh hoàng giữa Sài Gòn, nam thanh niên bị chém gần đứt lìa tay

23:46:38 24/03/2016


Vào thời điểm trên, người dân thấy người đàn ông tên Bình (khoảng 30 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) cầm mã tấu dài khoảng 50 cm xông vào chém anh Vũ Đức Huy (khoảng 32 tuổi, ngụ Q. Phú Nhuận). Lúc này, anh Huy chống trả quyết liệt và đánh nhau với anh Bình.

Một nhân viên gác chắn đường sắt, người chứng kiến sự việc thuật lại: "Tôi thấy một người cầm mã tấu sáng loáng nhào tới chém người kia, sau đó người kia chống đỡ rồi cả hai vật lộn giữa đường. Cuối cùng, người bị chém giằng lại được thanh mã tấu và chém lại. Do theo phản xạ, nạn nhân đưa tay lên đỡ và bị đứt lìa bàn tay".

Vụ ẩu đả khiến anh Bình bị chém gần đứt lìa cánh tay, máu rơi đầy đường và ngất xỉu. Còn anh Huy bị chém vào vùng đầu, cổ nhưng vẫn cố gắng đem con dao đi giấu tại một hẻm gần đó. Cả hai người được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhân dân Gia Định.

Được biết cả hai thường ngày hay đi chơi chung nhưng thời gian gần đây xảy ra mâu thuẫn về vấn đề tiền bạc dẫn đến vụ chém nhau.

Hiện vụ việc đang được nhà chức trách điều tra làm rõ.

Theo Tứ Quý / Trí Thức Trẻ

Chia sẻ Facebook
loading...