Cháy cung Việt-Xô, Quang Hà vội vàng chuyển liveshow về... khách sạn

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 10:47:10

Do Cung Văn hóa Hữu nghị Việt-Xô bị cháy, Quang Hà phải chuyển liveshow lên chiều nay (28/9) tại một khách sạn ở Hà Nội.

Trao đổi với phóng viên VOV, đại diện truyền thông của nam ca sĩ Quang Hà cho biết: "Vì Cung Văn hóa Hữu nghị Việt-Xô cháy nên show diễn "Không thể thay thế" trong 2 tối 28-29/9 không thể diễn ra được.

Trước mắt, chiều nay (28/9), Quang Hà và ekip sẽ thực hiện show diễn tại khách sạn Marriott Hà Nội. Đây là show nhãn hàng nhưng sẽ có đủ các nghệ sĩ khách mời Hoài Linh, Bằng Kiều, Tuấn Ngọc, Đan Trường với chương trình như liveshow thật. Khán giả mua vé đêm đầu tiên cũng hầu hết là khách mời của nhãn hàng nên chúng tôi mong họ sẽ thông cảm.

Hiện, BTC cũng đang cố gắng tìm một sân khấu phù hợp để tổ chức lại show diễn trong thời gian tới".

Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt-Xô, địa điểm diễn ra show "Không thể thay thế" của Quang Hà bị cháy vào sáng nay 28/9. (Ảnh: FB Quang Cường)

Bầu sô Quang Cường cũng khẳng định thông tin dời show vào khách sạn và cho biết thêm, đây chỉ là giải pháp khắc phục tình huống tạm thời.


"Liveshow của Quang Hà có nhiều đơn vị tài trợ nên chúng tôi phải xử lý gấp bằng cách thuê hội trường khách sạn với sức chứa gần 1.000 người, diễn show vào 14h chiều nay. Trường hợp khán giả nào bận không thể thu xếp đến xem hoặc muốn hoàn vé thì liên lạc BTC sau để nhận lại tiền. Chúng tôi cũng cố gắng tìm địa điểm khác trong ngày mai để tổ chức show diễn cho những khán giả còn lại" - Quang Cường cho biết.

Cũng theo đại diện truyền thông, sau khi biết tin địa điểm diễn ra liveshow "Không thể thay thế" bị cháy, Quang Hà rất buồn và suy sụp vì tâm huyết của hàng trăm người bị hủy. Mọi người trong ekip luôn phải động viên và cổ vũ để anh có thể đủ tinh thần diễn show chiều nay.

Clip: Anh trai Quang Hà kiêm bầu sô - Quang Cường chia sẻ thông tin sau đám cháy.

Trước đó, liveshow ‘’Không thể thay thế’’ của ca sĩ Quang Hà dự tính diễn ra tối 28/9 và 29/9 tại Cung Hữu nghị Việt Xô Hà Nội có sự tham gia của Hoài Linh, Tuấn Ngọc, Bằng Kiều, Đan Trường

Bất ngờ, vào sáng sớm 28/9, Cung Văn hóa Hữu nghị Viêt-Xô bất ngờ bị cháy. Dù cứu hỏa rất nhanh dập tắt được đám cháy nhưng do phải sửa lại phần mái nên bắt buộc phải tạm dừng 2 đêm liveshow "Không thể thay thế" và chờ điều tra của Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Đạo diễn âm nhạc của chương trình là nhạc sĩ Nguyễn Quang cho biết: “Sự việc xảy ra là do hệ thống chống thấm từ trên trần rơi xuống, các công nhân của đơn vị thi công do Cung Hữu nghị Việt-Xô thuê làm việc không cẩn thận nên đã làm sập dàn thiết bị ánh sáng. Chúng tôi gửi lời xin lỗi khán giả, những người đã mua vé ủng hộ cho liveshow của Quang Hà”.

Theo ban tổ chức, vụ hỏa hoạn này gây thiệt hại lên đến hàng chục tỷ đồng./.

Chia sẻ Facebook
loading...