Cháy Cung Việt Xô, Quang Hà phải hủy liveshow

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 10:40:14

Liveshow Quang Hà dự kiến diễn ra tối 28-29/9 buộc phải hủy vì địa điểm tổ chức bị cháy.


Chia sẻ với iOne , Quang Cường - quản lý của ca sĩ Quang Hà cho biết - sáng sớm nay (28/9), một người bạn của anh thấy Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô - địa điểm dự kiến tổ chức liveshow Quang Hà tối 28-29/9 - bốc cháy nên đã gọi điện thông báo. Anh không tin vì nghĩ bạn mình trêu đùa.

"Tôi tức tốc chạy đến Cung và thấy các chiến sĩ đang nỗ lực dập lửa. Thiết bị âm thanh hiện đại đang bị niêm phong bên trong. Tôi nghe nói phần mái vòm và phía trong sân khấu của Cung bị cháy do sự bất cẩn của người thợ mái nhà. Đêm nhạc buộc phải hủy. Ê-kíp của tôi bỏ gần 8 tỷ đồng đầu tư về âm thanh, ánh sáng, đạo cụ. Liveshow còn liên quan đến các hợp tác tài trợ, bảo trợ hình ảnh. Tôi buồn và rối quá. Không biết phải làm sao", anh nói.

Ca sĩ Quang Hà.

Quang Cường kể sau khi báo lại thông tin liveshow buộc phải hủy cho Quang Hà, giọng ca sinh năm 1981 khá sốc. Anh khóc và gần như suy sụp. Gia đình đang phải ở bên cạnh, động viên nam ca sĩ. "Mong khán giả đã mua vé chia sẻ với Quang Hà và ê-kíp", anh nói.

Quang Cường cho biết, 14h chiều nay, Quang Hà và các nghệ sĩ sẽ có buổi biểu diễn bù cho khán giả là các khách hàng của nhà tài trợ tại khách sạn JW Marriott, Hà Nội. Buổi diễn còn lại sẽ được ê-kíp tính toán và thông báo sớm nhất đến khán giả.

Quang Cường chia sẻ về vụ cháy liveshow Quang Hà Quang Cường nói về sự cố.

Phía trong sân khấu bị cháy rụi. Ảnh: Giang Huy


Theo VnExpress , khoảng 7h30, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Lực lượng chữa cháy đang tích cực phun nước làm mát, đề phòng lửa bùng phát trở lại. Phía Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy, đại diện Cung Văn hóa Việt Xô đang điều tra nguyên nhân xảy ra sự cố.


Liveshow Không thể thay thế của Quang Hà có khách mời gồm Hoài Linh, Bằng Kiều, Tuấn Ngọc, Đan Trường và Lệ Quyên. Chương trình dự kiến kéo dài trong ba tiếng và nhạc sĩ Nguyễn Quang làm đạo diễn.


Quang Hà tên thật là Vũ Hoàng Hà, sinh năm 1981 tại Hà Nội. Anh vào Nam lập nghiệp năm 2003 và có nhiều ca khúc được khán giả yêu thích như Ngỡ, Trăm năm không quên, Cô bé mắt nai ...


Thiên Anh

Chia sẻ Facebook
loading...