Châu Bùi trở lại khu cách ly, tặng 140 cây quạt và nước rửa tay

Chia sẻ Facebook
21/03/2020 16:01:56

Châu Bùi đã tặng 140 cây quạt và 1.000 chai nước rửa tay cho bệnh viện dã chiến ở huyện Củ Chi (TP.HCM), như món quà cảm ơn vì mọi người đã quan tâm và chăm sóc cô thời gian qua. 

Châu Bùi hy vọng có thể đóng góp ít nhiều cho nơi mình đã được yêu thương suốt 14 ngày - Ảnh: Instagram NV Châu Bùi hy vọng có thể đóng góp ít nhiều cho nơi mình đã được yêu thương suốt 14 ngày Ảnh: Instagram NV

Trên Instagram cá nhân, Châu Bùi đăng tải những đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cô cùng ê-kíp đến bệnh viện dã chiến ở huyện Củ Chi (TP.HCM), nơi cô từng ở cách ly 14 ngày qua. Người đẹp sinh năm 1997 gọi đây là ngôi nhà thứ hai của mình và đến thăm mọi người vì quá nhớ sau khi rời đi.

Trong chuyến đi này, Châu Bùi còn đem 140 cây quạt đến tặng cho các bác sĩ ở đây. Nữ fashionista chia sẻ: "Mang 140 cây quạt về nhà. Mong có thể giúp gia đình tôi làm việc, "nghỉ dưỡng" thêm phần thoải mái. Chúc mọi người nhiều sức khỏe ". Ngoài ra, người đẹp Hà Thành còn tặng thêm 1.000 chai nước rửa tay để góp phần giúp đỡ những người đang làm công tác phòng dịch tại đây.

Loạt khoảnh khắc Châu Bùi đăng tải nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú, cảm ơn hot girl về hành động đẹp, cũng như tình cảm của cô dành cho những người đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch.

Châu Bùi mang 140 cây quạt và 1.000 chai nước rửa tay làm quà tặng để cảm ơn mọi người đã chăm sóc mình

Ảnh: Chụp màn hình

Chia sẻ Facebook
loading...