Cháu bé rơi lọt trụ điện: Cuộc giải cứu nghẹt thở, đẫm nước mắt người cha

Chia sẻ Facebook
21/03/2020 17:40:53

Nhận lại con từ tay các chiến sĩ công an khi cháu được đưa ra từ lõi trụ điện sâu 2m, người cha ở Gia Lai không kìm nổi cảm xúc và òa khóc: “Chút nữa là mình mất con rồi, cảm ơn mọi người nhiều lắm!”

Cháu bé rơi xuống lõi trụ điện cũ ở độ sâu khoảng 2m - Trần Hiếu

Cháu bé rơi xuống lõi trụ điện cũ ở độ sâu khoảng 2m Trần Hiếu

Sáng 20.3, anh Phuh ở làng Klah 1, xã Ia Der, H.Ia Grai (Gia Lai) đang làm vườn ở nhà bỗng nghe tiếng ai gọi to: “Phul ơi, ra mà cứu con mày kìa. Nó đang kẹt trong trụ điện. Nhanh kẻo mất con!”. Anh kể lại, khi nghe vậy, anh rụng rời, sấp ngửa chạy theo người làng ra chỗ cháu Puih Phong bị kẹt trong trụ điện ở bãi đất trống của làng Blang 1.

Lúc này, mọi người đã xúm lại tìm cách cứu cháu. Anh Phuh điếng người không hiểu vì sao con lại lọt xuống phần lõi của một trụ điện đã bị bỏ hoang, sâu khoảng 2m.

Bơm ô xy xuống lòng trụ điện để cháu bé không bị ngạt

Trần Hiếu

Trụ điện được đúc bê tông chắc chắn, chôn sâu xuống đất nên mọi người không làm sao xoay chuyển được. Nhìn con khóc la dưới lòng trụ điện, anh Phuh sợ tái cả mặt, chỉ biết nhìn mọi người cầu cứu. Ai nấy nhốn nháo tìm cách cứu cháu bé song các giải pháp đưa ra đều không ổn. Suốt 2 tiếng đồng hồ, từ khoảng 10 giờ 30 đến 12 giờ 30, mọi nỗ lực cứu cháu Phong thất bại, phần vì trụ điện quá cứng, phần vì cháu đang ở trong lòng trụ.

Chia sẻ Facebook
loading...