Chàng trai thực hiện lời hứa từ 7 năm trước với bạn gái mắc hội chứng Down

Chia sẻ Facebook
09/11/2016 12:30:21

(Đời sống) - Ben hứa với Mary, người bạn thân mắc hội chứng Down rằng cả hai sẽ cùng nhau dự dạ tiệc cuối năm ở trường, 7 năm sau, cậu thực hiện lời hứa của mình.

11:51 09/11/2016

Mới đây, Brightside vừa mới đưa tin về tình bạn mãnh liệt của cặp đôi Ben Moser và Mary Lapkowicz, điều đặc biệt ở chỗ lời hẹn về ngày dạ tiệc cùng nhau đã có từ 7 năm trước đó.

Nhiều người xa lánh Mary vì hội chứng Down nhưng Ben luôn là người bạn thân bên cạnh cô.

Ben và Mary là bạn từ khi còn học tiểu học. Ngay khi quen biết nhau, cả hai đã trở thành cặp bài trùng thân thiết. Mặc dù Mary mắc hội chứng Down nhưng điều đó không hề làm ảnh hưởng đến tình bạn của cả hai, thậm chí nó còn khiến đôi bạn gắn bó, giúp đỡ nhau nhiều hơn trong cuộc sống.

Cả hai luôn đi cùng nhau mỗi khi ở trường hay khi Ben chơi bóng.

"Nhiều bạn bè đã xa lánh Mary vì căn bệnh của con bé, bởi thế, ngay từ khi còn nhỏ, con bé đã phải làm quen rằng mình sẽ có cuộc sống cô độc ở trường. Nhưng Ben đã đến với cuộc đời Mary và bên cạnh con bé từ khi học tiểu học đến giờ", Tom Lapkowicz, anh trai của Mary chia sẻ.

Những người thân của Mary kể lại, Ben luôn là một đứa trẻ tốt bụng, cậu chăm sóc cho Mary và giúp cô bé hòa nhập với cuộc sống tại trường học. Cậu thường đưa cô bé đi xem mình đá bóng và mỗi lần như vậy Mary đều rất thích thú.

Ben và Mary trong dạ tiệc.

Khi cả hai vào năm thứ 4 đại học, Ben hứa với bạn thân rằng cả hai sẽ cùng nhau đến dự dạ tiệc cuối năm của trường. Tuy nhiên, sau đó Mary chuyển trường và lời hẹn đó không thực hiện được. May mắn thay, cả hai tình cờ gặp lại nhau trong một trận bóng, chàng trai quyết định thực hiện lời hứa với người bạn thân và bí mật dành cho cô một điều bất ngờ.

Cậu bé luôn quan tâm chăm sóc tỉ mỉ cho người bạn nhỏ của mình.

Mọi việc diễn ra như bình thường khi Ben đến đón Mary, cô gái không hề biết đây chính là lúc thực hiện lời hứa 7 năm trước từ người bạn nhất của mình. Vì vậy ngay sau khi phát hiện ra, Mary hạnh phúc vô cùng và cười thật tươi trong suốt buổi tiệc. Còn Ben bất cứ lúc nào cũng chăm sóc từng thứ nhỏ nhặt nhất cho cô bạn thân yêu.

Mẹ của Mary chia sẻ trong xúc động rằng: "Ben đã mang đến niềm tin cho chúng tôi, niềm tin vào nhân loại và hi vọng về tình yêu giữa những con người".


Khiết Khiết

VIDEO

Giúp con phân biệt giữa tố cáo và mách lẻo: Cách để bảo vệ con khỏi bạo lực học đường

Khi được hỏi lí do vì sao không tố cáo với người lớn, nhiều em cho rằng hành động đó là “mách lẻo”. Vì vậy, phụ huynh cần phải giải thích rõ ràng cho con biết đâu là tố cáo, đâu là mách lẻo.

11/9/2016 11:30:00 AM

8 KHÔNG để con ăn dặm thành công, ăn rau 'thun thút' của mẹ Việt ở Úc

Chị Nguyễn Tú Trâm, hiện đang sinh sống tại Melbourne (Úc) không hướng con theo chuẩn phải to béo mà muốn con chắc khỏe và cân đối nên luôn đề cao bổ sung rau củ, chất xơ cho bé.

11/9/2016 6:20:00 AM

Học mẹ Anh cách tắm cho trẻ sơ sinh để bé thấy thư giãn, thoải mái

Trong quá trình đó, mẹ có thể vừa vệ sinh vừa trò chuyện với bé để bé cảm thấy thư giãn, thoải mái và không khó chịu với những hành động lên cơ thể bé của mẹ.

11/8/2016 11:30:00 AM

Xem thêm

Chia sẻ Facebook
loading...