Chàng trai Sóc Trăng thiếu liêm sỉ nhắn tin 8 tháng liền cho "bạn gái"

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 18:35:43

Suốt 8 tháng trời ròng rã, thanh niên Sóc Trăng nhắn tin cho "bạn gái" được trả lời duy nhất 1 lần nhưng cứ ngỡ đó là tình yêu cả đời.


Quen nhau qua một ứng dụng nhắn tin, chàng thanh niên đến từ Sóc Trăng miệt mài ngày ngày quan tâm đến cô bạn gái còn chưa một lần gặp mặt. Các câu hỏi "độc thoại" chỉ xoay quanh "Chào em", "Em ở Sóc Trăng hả?" triền miên suốt 8 tháng trời khiến cho cô gái phải gật gù công nhận đây là người đàn ông chung thủy và kiên trì nhất mà cô từng biết. Mặc dù không nhận được lời hồi đáp chỉ trừ câu "Dạ chưa" trong suốt 8 tháng nhưng anh chàng vẫn không nản lòng và cần mẫn hỏi han ngày qua ngày.

T. miệt mài nhắn tin không cần lời hồi đáp.

Thanh niên cần mẫn đây rồi

Nhiều cô gái tố cáo đều bị chung một người đàn ông này làm phiền.

Không chỉ mình cô nàng M.T bị người đàn ông tên T. nhắn tin hỏi han và làm phiền mà các cô gái khác cũng chia sẻ "mánh khóe" y hệt cũng từ chính người này. Một ngày 2 bận sáng chiều, ngoài những câu chào và hỏi quê quán thì T. không thể "rặn" ra được một nội dung nào hấp dẫn hơn khiến cho M.T. chẳng biết trả lời ra sao mà cũng không có nhu cầu vì cảm thấy quá phiền hà. CĐM tỏ ra  ngao ngán với anh chàng "thiếu liêm sỉ" này và cũng không quên dặn dò cô nàng M.T. rất có thể đây là 1 kẻ "chăn rau" đích thực.

Nội dung chỉ xoay quanh những câu hỏi vô cùng nhạt nhẽo.

Có vẻ như anh chàng kiên nhẫn hơn những gì người ta nghĩ

Ngày nay, tình trạng các cô gái nhẹ dạ cả tin bị "cáo già đội lốt cừu non" lừa lọc cũng không thiếu, nên chẳng lấy làm lạ khi CĐM lên tiếng nhắc nhở cô nàng M.T. Không chỉ có M.T mà nhiều cô gái khác cũng gặp phải cảnh tương tự khiến CĐM lo lắng và nghi ngờ động thái của những thanh niên rảnh rỗi và "thiếu liêm sỉ" này.

CĐM: "Muốn cưa được gái thì phải nhặt liêm sỉ lên đi anh"

Nhiều ý kiến thì cho rằng anh chàng T. này sử dụng chiến thuật "mưa dầm thấm lâu" nên mới cò cưa cô nàng này suốt 8 tháng trời không bỏ cuộc, nhưng cũng có nhiều người lại nghi ngờ hành động thiếu suy nghĩ và thiếu luôn cả liêm sỉ của T. là có mục đích xấu xa khác.

Một cô gái khác cũng bị T. làm phiền.

Không chỉ mình M.T. mà nhiều cô gái khác cũng nhận tin nhắn làm phiền từ người lạ.


"Anh ế lâu quá rồi nên tầm này liêm sỉ cũng vứt hết chứ nghĩ gì bảo anh nhặt lên"


"Nhắn từ năm này qua năm khác. Công nhận anh kiên trì quá. Anh ơi, người ta đã không thích anh có làm gì cũng gọi là thừa thãi”


"Có công mài sắt nhưng không ngày nên kim trừ khi bạn đẹp trai”


"Đâu chỉ mình M.T. mới bị T. làm phiền đâu, chứng tỏ động cơ cũng không phải đứng đắn gì đâu"


"Làm quen qua mạng như chơi trò may rủi ấy, bao nhiêu vụ rồi mà các cô gái vẫn chưa chừa"

Cũng không rõ thực hư câu chuyện này ra sao nhưng một chàng trai mà cần mẫn theo đuổi người con gái mình thích ròng rã gần một năm trời dù không có lời hồi đáp thì cũng kiên trì và chung thủy thật đấy. Còn bạn, bạn đã gặp được anh chàng chung thủy của mình chưa? Hãy chia sẻ cho chúng mình biết với nhé!

Ảnh: Chụp màn hình


Cùng đón đọc những tin tức mới nhất trên YAN News nhé!


Trai xấu tán đổ hot girl bằng món quà 300 tỷ

Một cô gái đến từ Trung Quốc là hot girl nổi đình đám trên mạng xã hội có tên gọi Vi Vi. Cô nàng sở hữu gương mặt đẹp chuẩn hot girl và được nhiều "cây si" để ý. Khỏi phải nói chuyện tình cảm của cô nàng này là điều mà "con dân" vô cùng tò mò và để ý. Người ấy của Vi Vi là một thiếu gia "khét tiếng" ở Trung Quốc. Anh đã "tán đổ" cô nàng bằng món quà 300 tỷ khiến CĐM vô cùng ghen tị. Nhiều ý kiến trái chiều "nổ ra" ngay khi xuất hiện bức ảnh hẹn hò của hai người: "Dù anh không đẹp nhưng chỉ cần ví anh đẹp thì em cũng đồng ý".


Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Chia sẻ Facebook
loading...