Chàng trai chuyển giới 'không còn dấu hiệu của nữ' khiến giám khảo bất ngờ

Chia sẻ Facebook
21/11/2016 10:59:32

Nhìn vẻ ngoài hiện tại không ai có thể nghĩ rằng Lê Thiện Hiếu là người chuyển giới từ nữ sang nam.


Trong tập 1 chương trình Sing My Song lên sóng tối 20/11, sự xuất hiện của thí sinh Lê Thiện Hiếu (21 tuổi, đến từ Thái Nguyên) gây bất ngờ cho cả giám khảo lẫn khán giả truyền hình.

Lê Thiện Hiếu - Thí sinh gây chú ý tại 'Sing My Song'.


Thiện Hiếu chọn thể hiện ca khúc Ông bà anh tự sáng tác. Bài hát có giai điệu lạ và ca từ hài hước khiến các giám khảo Lê Minh Sơn, Nguyễn Hải Phong, Đức Trí nhanh chóng gạt cần lựa chọn để "chiêu dụ" thí sinh về đội. Nhạc sĩ Đức Trí còn nhanh chóng gợi ý muốn add Facebook với Thiện Hiếu ngay trên sóng truyền hình.

Trong lúc Thiện Hiếu biểu diễn, nhạc sĩ Đức Trí phát hiện có dòng chữ Lê Thiện Hiếu và Lê Phương Thảo hiện lên trên màn hình. Điều này khiến anh thắc mắc ca khúc là do hai người cùng sáng tác. Lúc này, Lê Thiện Hiếu mới bật mí ca khúc do một người sáng tác và anh chính là người chuyển giới từ nữ sang nam. Chia sẻ của Thiện Hiếu khiến các giám khảo há hốc vì bất ngờ ngay trên ghế nóng.

Thiện Hiếu ngày còn ở trong hình hài một cô gái.

Trên mạng xã hội, dưới phần biểu diễn của Thiện Hiếu, nhiều người cũng bày tỏ sự bất ngờ trước độ menly của anh chàng 9x này. Khi nhìn vào vẻ bề ngoài của Hiếu hiện tại, ít ai có thể tin rằng anh chàng từng là một cô gái.

Lê Thiện Hiếu tâm sự, anh lựa chọn đến với chương trình về sáng tác ca khúc là muốn thực hiện hóa ước mơ từ khi còn ở trong hình hài một cô gái. Chính sáng tác đã nuôi dưỡng tâm hồn Hiếu trong giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời. "Mọi sự chuyển đổi là để được sống thật với con người, cảm xúc của chính mình", Thiện Hiếu tâm sự.


HLV Lê Minh Sơn thốt lên rằng : "Thiện Hiếu chính là ngôi sao sáng tại Sing My Song mà không cần bất cứ scandal nào". Chính vì lời "chiêu dụ" đặc biệt này mà Thiện Hiếu đã quyết định về với đội nhạc sĩ Ôi quê tôi.


Sau khi chương trình lên sóng, Thiện Hiếu nhận được nhiều tình cảm của các khán giả truyền hình. Anh chàng tâm sự bằng những vần thơ trên trang cá nhân: "Cảm ơn thực sự vì ngày hôm qua. Cảm ơn những lời ngợi ca. Cảm ơn bè bạn quê nhà dõi theo. Cảm ơn cô bác giàu nghèo. Đã nghe bài hát cháu gieo, cháu trồng ...".


Ngoại hình chuẩn men của Thiện Hiếu

Chia sẻ Facebook
loading...