Chàng thạc sĩ chửi cô gái mình thích như tát nước khi bị góp ý

Chia sẻ Facebook
18/03/2019 12:35:52

Chẳng những có cách hành xử khó coi giữa chốn đông người mà chàng trai này còn khiến cô gái sắp sửa nhận lời yêu phải bỏ chạy khi nhìn thấy con người thật của anh ta.

Nhờ một bữa ăn với 1 tỉ yêu cầu của chàng trai và màn hành xử không chút điềm đạm mà cô gái kịp rút khỏi "ván bài" tình yêu.

Khi cô gái dần mở lòng và “suýt chút nữa” đồng ý nhận lời yêu thì chợt nhận ra người đàn ông mình sắp sửa trao cả con tim không “đàn ông” như bản thân đang nghĩ.


Đôi khi, bình yên quá lại chẳng thấu rõ lòng người. Phải có chút sóng gió, chút thử thách, chút nghịch cảnh mới biết người đang kề cạnh bên ta bản chất thật là như thế nào. Câu chuyện của cô gái sắp sửa kể dưới đây sẽ cho bạn thấy được trước khi đưa ra một quyết định nào đó hãy cho mọi thứ đi qua tí thăng trầm, chông gai.


Mới đây, một cô gái 26 tuổi đã chia sẻ câu chuyện của mình lên một diễn đàn kín với câu tựa: “Một bữa ăn cứu vớt cả cuộc đời” . Cùng với bài viết là loạt ảnh chụp lại đoạn tin nhắn giữa cô gái và chàng trai đang “crush” mình khiến dân mạng đọc tới đâu “sôi máu” tới đấy.

Cô nàng kể:


“Dạo này có 1 anh theo đuổi mình, tính nết cũng hiền lành. Cộng với mình cũng mến, và thấy mình đã 26 tuổi rồi, cũng không nên kén chọn.


Thế là mình quyết định tìm hiểu.Tìm hiểu được khoảng 6 tháng, thấy có vẻ hợp nhau, có cùng nhóm bạn về nhà ảnh chơi vài lần, thấy ba mẹ ảnh rất tốt. Nên mình cũng định sẽ chấp nhận lời quen ảnh, cho tới ngày Thứ 6 vừa rồi.


Tụi mình đi ăn phở. Ảnh kêu 1 tô phở với 1 tỷ yêu cầu, trong đó có " không hành ". Cô bán phở lỡ tay bỏ hành. Thế là ảnh chửi ùm beng cả lên. Cô bưng phở tới bưng để làm lại tô khác, có làm đổ 1 ít nước ra bàn. Vậy là ảnh văng tục, chửi thề.


Làm rầm cái quán người ta lên. Mình thấy không ổn. Thế là từ hôm đó mình im luôn. Hôm nay ảnh nhắn tin hỏi mình sao vậy. Thì câu chuyện như đoạn chat. Quá thất vọng”.

Chia sẻ Facebook
loading...