Chàng 1m8, nàng 1m5 và cái kết kinh dị chỉ vì... nô quá đà

Chia sẻ Facebook
25/09/2018 01:14:31

 Vì cô bạn gái Savannah chỉ cao 1m57, còn anh Dan Dunn cao tới 1m85, khi xoay khuỷu tay, chiếc máy là tóc đang ở nhiệt độ 230 độ C trong tay Savannah đã vừa vặn kẹp đúng vào "của quý" của bạn trai. 

Dan Dunn và bạn gái mình là Savannah Boyce vốn là một cặp đôi hợp tính và yêu thương nhau. Bình thường, hai người vẫn thường đùa giỡn chơi khăm nhau, không nghĩ tới một ngày, anh Dan vì trêu chọc bạn gái , cuối cùng suýt chút nữa đã trở thành "phế nhân".

Được biết, buổi sáng ngày hôm đó, khi đã tắm rửa xong xuôi, anh Dan Dunn không mặc vội quần áo mà ở trần đến bên cạnh bạn gái Savannah đang đứng trước gương để trêu đùa. Không may, đúng lúc Savannah đang dùng máy là tóc để ép thẳng tóc, do phản ứng tự nhiên của cơ thể, tay dùng máy là của Savannah kẹp đúng vào "của quý" của bạn trai.

Lúc đó, bị máy là tóc đang được để nhiệt khoảng 230 độ C nóng, chạm đúng vào chỗ hiểm, anh Dan Dunn kêu lên thảm thiết, vội vàng chạy tới phòng tắm để dùng nước lạnh sơ cứu.

Do đau nhức, bỏng rát, không thể mặc quần, cuối cùng cô Savannah quyết định dùng một túi nilon để che "của quý" của anh Dan Dunn, lúng túng đi tới bệnh viện.

Tại bệnh viện, sau khi kiểm tra, các bác sĩ xác nhận "cậu nhỏ" của anh Dan Dunn bị bỏng cả hai bên, may mắn là có thể chữa trị.

Hiện anh Dan Dunn đã được ra viện, tuy nhiên anh vẫn chưa thể đi ngủ bình thường mà phải kẹp một chiếc gối giữa hai chân để tránh động chạm.

Chia sẻ Facebook
loading...