Chán làm gái ngoan, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ hóa phụ nữ phong trần

Chia sẻ Facebook
13/01/2016 08:18:20

Những hình ảnh mới của Triệu Lệ Dĩnh trong phim điện ảnh “Tân sóng điện không bao giờ tắt” khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Kết thúc năm 2015 đầy thắng lợi với loạt giải thưởng danh giá trong lĩnh vực truyền hình, Triệu Lệ Dĩnh bắt đầu lấn sân sang địa phận điện ảnh bằng các dự án hấp dẫn. Khởi đầu năm 2016 cùng việc quay phim Tân sóng điện không bao giờ tắt, Triệu Lệ Dĩnh khiến khán giả không khỏi bất ngờ vì hình ảnh phong trần, cá tính.

Triệu Lệ Dĩnh

Ngôi sao của "Hoa Thiên Cốt" gây bất ngờ với hình ảnh sang trọng và quý phái

Trong Tân sóng điện không bao giờ tắt, Triệu Lệ Dĩnh đóng vai một mệnh phụ phu nhân. Loạt ảnh hậu trường vừa được hé lộ cho thấy Triệu Lệ Dĩnh có tạo hình khá bắt mắt. Nữ diễn viên buông lời thách thức nữ sĩ quan Nhật (Trương Lam Tâm) và không ngừng thể hiện vẻ mặt kiêu kỳ, đỏng đảnh. 

Triệu Lệ Dĩnh buông lời thách thức nữ sĩ quan người Nhật

Ngoài Triệu Lệ Dĩnh, Trương Lam Tâm, Tân sóng điện không bao giờ tắt còn có sự góp mặt của Quách Phú Thành. Tân sóng điện không bao giờ tắt lấy bối cảnh ở Thượng Hải những năm 1930, thời kỳ Dân quốc còn chìm trong loạn lạc binh đao lửa đạn. Giai đoạn này, quân đội Nhật Bản điên cuồng trừ khử và sát hại nhiều người ở phe đối lập. Trước tình thế đó, điệp viên Lý Hiệp (Quách Phú Thành đóng) đã cải trang và đột nhập vào trung tâm điện báo ở Thượng Hải. Nhờ có sự trợ giúp của “cô vợ hờ” Hà Lan Phân (Triệu Lệ Dĩnh đóng), Quách Phú Thành đã qua được mạng lưới tai mắt dày đặc mà quân Nhật bày ra. 

Triệu Lệ Dĩnh và Quách Phú Thành trong sự kiện ra mắt phim điện ảnh "Tân sóng điện không bao giờ tắt"

Tôi từ lâu đã rất ngưỡng mộ Quách Phú Thành, anh là 1 trong tứ đại Thiên Vương đình đám của Hồng Kông. Nay được làm việc cùng, tôi hy vọng sẽ có nhiều kỷ niệm tốt đẹp. Cảm giác tôi bây giờ giống như háo hức vì được món quà thật lớn vậy đó”.

Chia sẻ Facebook
loading...