Chân dung người vợ kém 8 tuổi, kín tiếng của Cao Minh Đạt - cậu Ba Duy khét tiếng trong "Tiếng sét trong mưa"

Chia sẻ Facebook
05/10/2019 20:20:40

Người vợ kém 8 tuổi của Cao Minh Đạt sống kín tiếng, giản dị, không hoạt động showbiz.

Chân dung người vợ kém 8 tuổi, kín tiếng của Cao Minh Đạt - cậu Ba Duy khét tiếng trong "Tiếng sét trong mưa" Vixx, Theo Helino 18:59 05/10/2019 Chia sẻ 5 Thích 182


Vào vai cậu ba hào hoa trong "Tiếng sét trong mưa" thế nhưng ngoài đời Cao Minh Đạt có đời tư kín tiếng. Nam diễn viên không tham gia nhiều gameshow, cũng hiếm khi dùng mạng xã hội. Năm 2016 anh kết hôn với bà xã Thanh Trúc, là người ngoài ngành nghệ thuật và kém anh 8 tuổi, hôn lễ được tổ chức giản dị, không nhiều người hay biết.

"Bà xã cũng là tuýp người giỏi quán xuyến gia đình, đảm đang, nấu ăn rất ngon. Những món tôi thích như sườn ram, trứng chiên thịt bằm, canh chua... bà xã đều nấu xuất sắc. Tôi nghĩ đàn ông nào cũng muốn có người vợ như thế. Đặc biệt, cô ấy rất quan tâm, chăm lo đến nghề nghiệp của tôi bằng những hành động nhỏ. Chẳng hạn, khi tôi phải đi quay sớm, sợ chồng ngủ quên, cô ấy sẽ canh giờ để đánh thức. Dù không làm trong nghề nhưng cô ấy rất hiểu và chia sẻ với tôi"

Bà xã giản dị, kín tiếng của Cao Minh Đạt.

Về cơ duyên gặp gỡ, được biết đầu năm 2013, nam diễn viên gặp được bà xã của mình khi cùng bạn tới quán ăn ở đường Võ Văn Tần, TP HCM. Anh đã mến từ cái nhìn đầu tiên khi nhìn thấy Thanh Trúc, cô gái kém anh 8 tuổi. Cả hai trao đổi số điện thoại, trò chuyện suốt 1- 2 tháng mới gặt mặt. Sau 3 năm yêu, cặp đôi chính thức về chung một nhà.

Cao Minh Đạt mến bà xã ngay từ cái nhìn đầu tiên, cặp đôi về chung một nhà sau 3 năm chung sống.

Bà xã Cao Minh Đạt kém anh 8 tuổi, không hoạt động nghệ thuật.

Đời tư dàn mỹ nhân gây sốt "Tiếng sét trong mưa": 4/5 người lận đận tình duyên, hết bị gán mác Tuesday lại mất tiền tỷ

Chia sẻ 5

Chia sẻ Facebook
loading...