Chấn động bơi Trung Quốc: Kinh sợ HLV quẳng bé 6 tuổi xuống nước

Chia sẻ Facebook
14/08/2019 00:05:19

(Tin thể thao) HLV bơi lội người Trung Quốc gây bức xúc dư luận khi quẳng không thương tiếc cậu bé xuống nước.

Thứ Tư, ngày 14/08/2019 00:03 AM (GMT+7)

Sự kiện: Scandal góc tối thể thao


Video HLV hành động gây sốc với cậu bé 6 tuổi


Trước sự chứng kiến của rất nhiều người, còn có camera ghi hình nhưng HLV bơi lội vẫn có hành động gây bức xúc với cậu bé 6 tuổi. Vụ việc HLV quẳng cậu bé 6 tuổi xuống nước xảy ra tại một trung tâm bơi lội có tên là Pingdingshan, tỉnh Henan (Trung Quốc), theo Sina.

HLV quẳng dã man cậu nhóc 6 tuổi xuống nước

Tác giả tờ báo Sina (Trung Quốc) giấu tên cậu bé 6 tuổi và đặt biệt danh cho người bị hại là "cậu bé Ca Cao". Trong clip ghi lại, "cậu bé Ca Cao" tiến tới HLV của mình để đòi lại vật dụng gì đó khoảng 2 lần. Không kiềm chế được bản thân, HLV có tên là Ma Qiang đã xách tay cậu nhóc quẳng xuống hồ một cách dã man.

Rất may, cậu bé đã biết bơi nên chỉ bị sặc nước chứ không gặp nguy hiểm tính mạng. Dù không để lại hậu quả nghiêm trọng nhưng hành động của Ma Qiang là không thể chấp nhận. Sau khi sự việc xảy ra, HLV Ma Qiang đã bị cảnh sát triệu tập.

Clip sau khi được tung lên mạng xã hội Trung Quốc - Weibo đã có một sóng phản đối mạnh mẽ với HLV bơi lội Ma Qiang. "Đây là một hành vi thiếu nhân tính, thể hiện tính khí côn đồ của gã đàn ông được người ta gọi là thầy. Anh ta không xứng đáng với công việc này", một tài khoản bày tỏ nỗi bức xúc.

"Thật nguy hiểm khi giao con cái cho những người tính khí nóng nảy như vậy, anh ta phải thôi công việc này ngay lập tức", một người khác cũng không muốn Ma Qiang tiếp tục là HLV bơi lội. "Có thể đây chỉ là một ví dụ về HLV này, anh ta có thể đã hành hung nhiều đứa trẻ khác", tài khoản khác viết.

Chia sẻ Facebook
loading...