Chấm dứt hạnh phúc - Tình yêu - Việt Giải Trí

Chia sẻ Facebook
01/09/2019 09:09:06

- Không có gì đặc biệt – Ông ta trả lời – Tám mươi năm tôi đã từng theo đuổi hạnh phúc, và nó là vô ích.Và sau đó tôi quyết định sống không có hạnh phúc và chỉ tận hưởng cuộc sống. Đó là lý do vì sao ngay bây giờ tôi thấy vui vẻ.

Tám mươi năm tôi đã từng theo đuổi hạnh phúc , và nó là vô ích.Và sau đó tôi quyết định sống không có hạnh phúc và chỉ tận hưởng cuộc sống. Đó là lý do vì sao ngay bây giờ tôi thấy vui vẻ.


Một ông già sống trong làng. Ông là một trong những người may mắn nhất thế giới . Nhưng cả làng đã quá mệt mỏi vì ông luôn ảm đạm, liên tục phàn nàn và lúc nào cũng trong một tâm trạng không tốt .


Trong suốt thời gian dài ông sống, những từ ngữ thân thiện của ông ngày càng trở nên cay độc hơn. Mọi người đều tránh né ông ta, vì sự bất hạnh của ông dễ lây lan. Ông ta đã tạo ra cảm giác không vui cho người khác


Nhưng rồi một ngày, khi ông lão thọ tám mươi tuổi , một điều kì diệu đã xảy đến. Tất cả mọi người nghe thấy tin đồn: ”Ông già hôm nay đang vui, ông ý không phàn nàn về bất cứ cái gì, ông cười, và kể cả khuôn mặt ông ta cũng tươi tỉnh hẳn lên”. Cả làng đã tụ tập lại với nhau. Một ông già đã hỏi ông:

- Có chuyện gì xảy ra với ông thế?

Diệu Linh

Theo dulich.petrotimes.vn

Chia sẻ Facebook
loading...