CĐV Arsenal: Ngồi nhà xem nấu ăn thích hơn đến Emirates

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 10:23:21

HLV Wenger thừa nhận các CĐV của “pháo thủ” có thể thích ngồi nhà xem chương trình nấu ăn nổi tiếng Masterchef thay vì bỏ thời gian đến sân Emirates ủng hộ cho đội.

Rạng sáng 22-4, đoàn quân của HLV Wenger đã có chiến thắng thuyết phục 2-0 trước West Brom với "cú đúp" bàn thắng của Alexis Sanchez. Trận thắng thứ 500 của Arsenal, dù vậy, chỉ diễn ra trước 4 dãy khán đài sân Emirates trống vắng người xem. Sau trận đấu, khi được hỏi phải chăng CĐV thích ngồi nhà xem chương trình nấu ăn Masterchef thay vì đến sân Emirates ủng hộ đội bóng, HLV Wenger lập tức đáp: “Một lý do hay đấy, tại sao không nhỉ?”.

HLV Wenger kêu gọi CĐV đến sân ủng hội đội nhà - Ảnh: The Sun

“Chúng tôi đã chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu và việc có được bàn thắng sớm đã giúp ích cho Arsenal rất nhiều. Thông điệp của tôi muốn gửi đến các CĐV là hãy đến sân và ủng hộ đội bóng. Nếu bạn muốn xem bóng đá đẳng cấp, hãy đến đây. Đây chính là điều mà chúng tôi luôn cố gắng dành cho người hâm mộ. Nhìn vào BXH, bạn sẽ thấy mỗi điểm số đều rất quan trọng với chúng tôi vào lúc này. Chúng tôi muốn cán đích với vị trí cao nhất có thể từ những biến động bất ngờ. Tôi không thể dự báo Arsenal sẽ kết thúc mùa giải với vị trí thứ mấy nhưng đội bóng sẽ nỗ lực trong từng trận đấu còn lại” – Wenger khẳng định.

Theo ước tính, sẽ có khoảng 59.568 CĐV đến sân ủng hộ cho Arsenal. Tuy nhiên, con số thực tế ít hơn nhiều. Với chiến thắng trước West Brom, Arsenal vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng, kém Leicester và Tottenham lần lượt 10 và 5 điểm. Bám đuổi quyết liệt sau “Pháo thủ” là 2 đội bóng thành phố Manchester, Man City và Man United.

Chia sẻ Facebook
loading...