Câu chuyện về cô gái Việt là fan của Jungkook (BTS) qua đời vì ung thư: "Hãy bay cùng với 7 chàng trai mà con yêu quý"

Chia sẻ Facebook
23/01/2019 14:15:36

Người mẹ dù vô cùng đau đớn khi con gái của mình qua đời vì căn bệnh ung thư quái ác, thế nhưng bà vẫn rất mạnh mẽ để nghĩ theo một chiều hướng tốt đẹp rằng cô gái bé bỏng của mình đã bay lên thiên đường, được làm những điều mình yêu thích, không còn đau đớn và đặc biệt là có thể tự do đến bên các chàng trai của BTS, những người mà cô yêu quý.


Mới đây trên trang fanpage của fan thành viên Jungkook ( BTS ) tại Việt Nam đã chia sẻ một câu chuyện vô cùng cảm động khi một cô bé là fan của anh chàng này đã qua đời vì căn bệnh ung thư khi vẫn chưa hoàn thành được giấc mơ được gặp thần tượng của mình.

Các phương tiện truyền thông của Hàn Quốc cũng đã đưa tin về câu chuyện của V ARMY này. Cô bé có tên là Bùi Diệu K.L, em đã qua đời ngay trước thềm concert "Love Yourself" tại Singapore của BTS, nơi mà cô rất muốn tham dự.

Sau khi thấy con gái qua đời mà chưa hoàn thành được ước nguyện và biết được thần tượng của cô bé, người mẹ đã viết một lá thư đầy cảm động như sau:


"Con gái à. Con hãy bay cùng với 7 chàng trai mà con yêu quý. Tới Singapore để gặp các anh cho thỏa lòng mong nhớ con gái nhé. Mẹ biết con đã chờ đợi cái ngày này từ rất rất lâu rồi con yêu à. Cho đến hôm nay con đã đếm nó từng ngày. Cho đến những ngày cuối con vẫn cố gắng đứng lên tập thể dục, để có thể gặp được những con người mà con yêu thương. Mẹ biết trong 3 năm qua, các anh là động lực rất lớn để con vượt qua bạo bệnh.


Đặc biệt là Jungkook - người mà hàng ngày mẹ vẫn tâm sự cùng con, mẹ gọi là con rể mẹ. Mỗi lần con được nghe mẹ nói vậy là con quắn quéo, vui mừng lắm. Sang tới nơi rồi con hãy chơi thật vui vẻ con yêu nhé. Hãy mua những thứ mà con thích nhé. Hãy mua những thứ mà gần đến ngày bay mẹ vẫn chưa thực hiện được cho con. Nên mẹ đã gửi rất nhiều tiền lên cho con. Vậy hãy mua những thứ con thích, không phải tiết kiệm đâu.


Mẹ biết con hay tiết kiệm tiền cho mẹ. Nhưng lần này con hãy làm những điều con thích nhé con yêu. Mẹ yêu con, nhớ con rất rất nhiều... Và đây mẹ gửi câu chuyện con viết về cuộc đời con và Jungkook đang còn dang dở. Con hãy viết tiếp tục phần còn lại ở nơi đó nha con."

Cộng đồng fan của Jungkook nói riêng và của BTS hiện tại đang rất cảm động trước câu chuyện này và đang truyền tay nhau để lan rộng nó với hy vọng Jungkook hay một thành viên nào đó của BTS có thể thấy được điều này.


Theo Phương Thảo/Infonet

Chia sẻ Facebook
loading...