Câu chuyện tình yêu: Chàng trai 17 tuổi tử vong vì nụ hôn vào cổ của bạn gái

Chia sẻ Facebook
29/08/2016 16:34:56

Sau khi bạn gái hôn vào cổ, chàng trai 17 tuổi lên cơn co giật, đột quỵ và sau đó tử vong.

Trong bữa cơm cùng với gia đình, chàng trai Julio Macias Gozalez, 17 tuổi người Mexico đã lên cơn co giật. Biểu hiện này xuất hiện sau khi chàng trai trẻ dành thời gian gần gũi cô bạn gái 24 tuổi của mình.


Nguyên nhân của vụ co giật và đột quỵ này là do Julio và bạn gái đã hôn nhau. Cô người yêu hôn vào cổ Julio và tạo ra một cục máu đông, nó di chuyển lên não khiến chàng trai tử vong.

Nụ hôn vào cổ khiến chàng trai 17 tuổi tử vong (Ảnh minh họa)

Bài liên quan:

Các nhân viên y tế đã được gọi đến hiện trường nhưng không thể cứu được Julio. Gia đình người thanh niên đang kết tội cô bạn gái đã gây ra cái chết cho con trai họ, nhưng hiện tại cô gái đã biến mất. Trước đó họ đã vốn không đồng ý với mối quan hệ chênh lệch tuổi tác này của con trai mình và cô gái đó.


Đây không phải là lần đầu tiên một nụ hôn có thể gây ra tác hại nguy hiểm khôn lường như thế. Trước đó, năm 2011, một người phụ nữ 44 tuổi người New Zealand cũng đã bị liệt cánh tay trái sau cơn đột quỵ chỉ vì nụ hôn với bạn trai.

Ngay sau khi nhìn thấy dấu vết nụ hôn ở cổ của người phụ nữ này, các bác sĩ đã nhanh chóng chỉ ra nguyên nhân là do cô bị vỡ động mạch chính ở cổ dẫn đến tê liệt. Những cục máu đông hình thành sau đó tạo nên một cơn đột quỵ và khiến người phụ nữ bị liệt.

Cắn nhẹ hoặc hôn vào cổ được tạo ra bởi một người dùng lực hút diện tích trên da của người khác. Việc hút này làm cho mạch máu dưới da dễ bị vỡ, gây bầm tím, có thể kéo dài đến 2 tuần. (Ảnh minh họa)


Theo Tiến sỹ Teddy Wu, chuyên gia hàng đầu về sức khỏe phụ nữ tại bệnh viện Middlemore, Auckland cho biết: “Theo hiểu biết của tôi, đó là trường hợp đầu tiên có người phải nhập viện vì một nụ hôn ở cổ .


Cắn nhẹ hoặc hôn vào cổ được tạo ra bởi một người dùng lực hút diện tích trên da của người khác. Việc hút này làm cho mạch máu dưới da dễ bị vỡ, gây bầm tím, có thể kéo dài đến 2 tuần. Ngoài sự nguy hiểm tới tính mạng, việc hôn ở cổ còn có thể tạo gây sưng và cần phải điều trị.

Chia sẻ Facebook
loading...