Cậu bé Thái Lan nổi tiếng vì những bộ cảnh tự chế độc đáo

06/07/2016 03:58:58

Một cậu bé đến từ phía Đông Bắc Thái Lan đang khiến cộng đồng mạng nước này chao đảo vì phong cách thời trang độc đáo và những bức ảnh chẳng giống ai của mình.


Tuy không phải là trường hợp đầu tiên nổi tiếng trên mạng xã hội vì phong cách chẳng giống ai, nhưng cậu bé Suchanatda Kaewsa-nga, còn được biết đến với biệt danh Gigi Joono, sống tại một thôn làng ở Nakhon Ratchasima, một thành phố Đông Bắc Thái Lan đã khiến cho bao người phải cười nghiêng ngả vì những bức ảnh độc đáo với phong cách thời trang bá đạo của mình.

Gigi Joono sống tại một thôn làng ở Nakhon Ratchasima, phía Đông Bắc Thái Lan.

Dù còn nhỏ tuổi nhưng Suchanatda đã thể hiện sức sáng tạo 'không biên giới' khi nghĩ ra ý tưởng cho hầu hết những bộ trang phục độc đáo và tự mình thể hiện chúng một cách vừa chuyên nghiệp vừa hài hước.

Nguyên liệu mà Suchanatda dùng để tạo ra những bộ ‘cánh' độc đáo này chủ yếu là các vật dụng hàng ngày như: vải bạt, vỏ lon, lưới bắt cá, rổ rá, ống nhựa, bao tải, các loại rau củ...

Tuy mới chỉ xuất hiện không lâu, nhưng những thiết kế của Suchanatda được rất nhiều người yêu thích và ủng hộ. Hiện tại tài khoản Instagram và trang cá nhân Facebook mới thành lập của Gigi Joono đã thu hút sự chú ý rất lớn của các cư dân mạng.

Bên cạnh những ý kiến ủng hộ, những lời khen về sự sáng tạo độc đáo thì cậu bé cũng nhận không ít lời chê trách và ý kiến trái chiều vì tội… dám khác người.

Cùng xem những thiết kế siêu độc đáo của cậu bé này nhé!