Cậu bé này trông cứ như một phiên bản nhí của JungKook (BTS) ấy nhỉ?

19/04/2018 01:13:54

Cùng gương mặt dễ thương, da trắng, mắt to nhưng khi cười lại cong cong, cậu nhóc 3 tuổi tên Eunwoo này đã khiến nhiều người ngay lập tức liên tưởng đến chàng idol điển trai Jungkook của nhóm nhạc BTS.


Trẻ con thực sự là định nghĩa của tất cả những gì đáng yêu nhất trên đời đấy, dù là lúc chúng cười hay mếu, khóc lóc hay ăn vạ, thậm chí kể cả lúc chúng chỉ ngồi yên và xị mặt ra. Mỗi lúc cảm thấy mệt mỏi, việc bạn cần làm đơn giản chỉ là hãy ngắm hình những cô nhóc, cậu nhóc bé tí ti dễ thương, bạn chắc chắn sẽ có thêm một nguồn năng lượng khổng lồ. Và tốc độ "sạc điện" ấy thậm chí còn nhanh hơn nếu như nhóc tì bạn đang phát cuồng lại thấp thoáng nét gì đó giống idol mà bạn theo đuổi bấy lâu. Cậu nhóc 3 tuổi đến từ Hàn Quốc dưới đây chính là một ví dụ!

Đây chính là cậu nhóc đang khiến cư dân mạng phát cuồng những ngày gần đây

Sống sao nổi trước một bầu trời dễ thương như thế này?

Thế nào, bạn có nhận ra hình bóng idol nào qua cậu nhóc này không? Là Jungkook, Jeon Jungkook của BTS đấy. Phản ứng đầu tiên của tất cả mọi người khi được ngắm những bức hình siêu dễ thương của cậu bé này chính là ôi, giống Jungkook thực sự. Da trắng, môi hồng chúm chím, mắt to nhưng khi cười thì cứ cong hết lên, nhìn đã thấy cưng.

Được biết, cậu nhóc có tên là Hong Eunwoo đến từ Hàn Quốc. Eunwoo năm nay vừa tròn 3 tuổi. Nhờ vẻ ngoài dễ thương hết biết của mình mà trang cá nhân của Eunwoo do mẹ bé lập nên hiện tại đã có gần 86k lượt follow.

Eunwoo vừa dễ thương lại vừa lém lỉnh và tinh nghịch


Mẹ của Eunwoo là fan của nhóm nhạc BTS nên bình thường, Eunwoo thường được mẹ cho nghe nhạc của các "chú". Trong rất nhiều bức ảnh, cậu bé còn hay pose dáng bên cạnh hình BTS nữa. Thậm chí có người còn trêu rằng, phải chăng vì mẹ bé quá hâm mộ Jungkook nên Eunwoo nhìn mới giống Jungkook tới thế. Nguyên nhân là bởi t rong giới fangirl từng có một truyền thuyết vui rằng lúc bạn mang bầu, nếu bạn chăm chỉ xem phim, ngắm ảnh của idol thật nhiều thì con bạn sau này sẽ có nét giống người đó.

Jungkook phiên bản thật và Jungkook phiên bản nhí

Eunwoo chụp hình cùng ảnh các thành viên BTS

Chẳng biết có phải thật không nhưng dù sao thì cư dân mạng vẫn đang tiếp tục đổ gục vì sự dễ thương của Eunwoo và cùng mong cậu bé hay ăn chóng lớn để trở thành idol giống như chú Jungkook.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh khác của Eunwoo nhé!

Dù làm hành động gì thì nhóc tì 3 tuổi này trông vẫn cực đáng yêu

Khuôn mặt cực nét của cậu nhóc khiến mọi người hy vọng vào một mỹ nam trong tương lai không xa