Cậu bé bị phát hiện hút thuốc vì camera truyền hình vô tình lia trúng

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 15:41:07

Hàng triệu người kinh ngạc khi biết sự thật 'CĐV nhí' phì phèo thuốc trên khán đài sân Timsah Arena, Thổ Nhĩ Kỳ là một người đàn ông 36 tuổi.

Tối 9/9, Fenerbahçe S.K gặp Bursaspor trên sân Timsah Arena, Bursa, Thổ Nhĩ Kỳ. Trước giờ bóng lăn, ống kính truyền hình quét về phía khán đài, vô tình bắt được khoảnh khắc một CĐV có dáng người như đứa bé đưa điếu thuốc lên miệng.

Khoảnh khắc "cậu bé hút thuốc" gây bão mạng xã hội Thổ Nhĩ Kỳ.

"Cậu bé" mặc áo đấu truyền thống xanh lá cây, thắt khăn ở cổ của Bursaspor. Người này cầm điếu thuốc phì phèo, vô tư nhả khói. Một CĐV nhí khác ngồi cạnh dường như không quan tâm đến hành động này. Họ đều chăm chú hướng về phía sân cỏ.

Video lan truyền trên mạng xã hội với 5,1 triệu lượt xem. Người dùng mạng Thổ Nhĩ Kỳ gần như "bị sốc" khi xem lại clip. Số này cho rằng việc để trẻ em hút thuốc như vậy là phản cảm.


"Cậu bé" Thổ Nhĩ Kỳ bị bắt gặp hút thuốc trên khán đài.


Tuy nhiên, truyền thông địa phương sau đó tiết lộ "đứa trẻ" được nhắc đến thực chất là người đàn ông 36 tuổi. Người này được đặt biệt danh "Benjamin Button" (nhân vật lão hóa ngược trong bộ phim Dị nhân Benjamin do Prad Bitt thủ vai). Đồng thời, cậu bé ngồi cạnh trên khán đài là con trai của ông.

Người đàn ông 36 tuổi ngồi cạnh con trai ở SVĐ Timsah, Thổ Nhĩ Kỳ.

Sự thật được sáng tỏ, song người đàn ông có thể khó tránh khỏi chuyện bị cảnh sát "sờ gáy". Theo AFP, Thổ Nhĩ Kỳ bắt đầu siết chặt luật cấm hút thuốc lá nơi công cộng kể từ tháng 7/2009. Hành vi hút thuốc có thể bị phạt 69 lira (tương đương 13 bảng Anh).

Kết quả trận đấu, Bursaspor giành chiến thắng 2-1 trước Fenerbahçe S.K. Tiền thu được từ trận bóng sẽ quyên góp cho tổ chức từ thiện dành cho trẻ em mắc ung thư máu, hội chứng Down và tự kỷ.


Đồng Anh (Theo The Sun, DM )

Chia sẻ Facebook
loading...