Cattee - em bé Việt 4 tuổi đã mặc "chất và sành" như người lớn

12/09/2015 09:46:42

Cattee - một cô bé mới 4 tuổi nhưng lại có phong cách tự tin, phóng khoáng và cá tính, cô bé chinh phục mọi góc máy với những biểu cảm đa dạng và vô cùng thú vị, chắc chắn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi ngắm nhìn.

Chắc hẳn chúng ta vẫn còn nhớ Tiffanee Đặng - quý cô 32 tuổi với phong cách khác biệt đã xuất hiện trong chuyên mục Quý cô đẹp hồi đầu năm, và trong tuần này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các quý cô con gái của bà mẹ sành điệu này. Mới nhìn thấy bé Cattee, ekip chuyên mục Đẹp ngay lập tức bị chinh phục bởi phong cách của cô bé. Cá tính, nổi bật và ấn tượng là những từ đầu tiên xuất hiện trong suy nghĩ của chúng tôi. Cô bé Cattee khác hoàn toàn với những cô cậu bé cùng tuổi khác, rất tự tin, đĩnh đạt và sẵn sàng thể hiện mình trong các bức hình mà ekip thực hiện. Gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt tròn đen láy cùng biểu cảm đa dạng, cô bé 4 tuổi Cattee làm chủ mọi góc máy, mỗi bức hình chụp bé lại là một biểu cảm khác nhau mà người lớn cũng phải ngạc nhiên khi ngắm nhìn. Cùng gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ của mẹ bé Cattee về phong cách của cô bé cá tính này nhé!

Chào bạn, bạn có thể giới thiệu đôi chút về bé Cattee được không?

Bé Cattee năm nay được 4 tuổi. Cattee là một cô bé cá tính mạnh nhưng rất tình cảm, yêu thương động vật. Cô bé có thể vui đùa với thú cưng cả ngày mà không biết chán. Cũng giống các bé gái khác, Cattee nhà mình rất thích chơi búp bê, bé thường chơi trò gia đình cùng các em búp bê của mình và đóng vai là chị cả chăm sóc các em.

Từ bé Cattee đã thích vận động, chơi những trò chơi mang tính rèn luyện thể lực. Mới 3 tuổi bé đã biết đi xe đạp 2 bánh, tập gym... Cattee còn có sở thích đặc biệt hơn là về màu sắc, pha màu, tô màu, tô tượng... Nhưng khi mọi người hỏi sau này con muốn làm gì thì bé lại trả lời rất dõng dạc "Con chỉ muốn được làm bác sĩ thôi".

Bé mặc đồ cá tính là do mẹ định hướng hay do Cattee tự chọn vậy?

Thường thì đồ của bé đều do hai vợ chồng mình chọn. Mình rất quan tâm và cẩn thận chọn đồ cho mình, nên với bé Cattee mình cũng chọn đồ khá kỹ tính. Mình thích lựa đồ, phối đồ cho Cattee "chất" và có gu một chút, đôi khi có phần hơi "người lớn" nhưng vẫn tạo cho bé sự thoải mái nhất có thể. Bởi Cattee vốn là cô bé khá cá tính, sôi nổi và cũng rất quan tâm đến thời trang nên mình luôn muốn bé nổi bật và ấn tượng mỗi lần đi chơi hay có dịp gì đó quan trọng. Còn để Cattee tự chọn chắc bé sẽ chọn những bộ cánh màu hồng, vì bé thích màu hồng lắm. Bình thường đi học hay tham gia các hoạt động, bé cũng mặc những đồ vừa mềm, mát, dễ chịu và dễ vận động vì thế cũng không có mấy khác biệt với các bạn bè khác.

loading...