Cát Tường nói bị đuổi khỏi 'Bạn muốn hẹn hò', nhà sản xuất phủ nhận

Chia sẻ Facebook
16/05/2019 14:33:15

Cát Tường khẳng định cô bị cắt hợp đồng làm MC cho chương trình mình đã gắn bó 6 năm.

Thứ tư, 15/5/2019, 17:49 (GMT+7)


Sau khi tập 489 lên sóng, Nam Thư - MC mới thay thế Cát Tường dẫn Bạn muốn hẹn hò - nhận phải nhiều bình luận tiêu cực từ khán giả. Trên kênh YouTube của chương trình, nhiều ý kiến chê Nam Thư dẫn kém duyên và không gần gũi với khán giả như Cát Tường. Họ yêu cầu nhà sản xuất đưa nữ diễn viên sinh năm 1976 trở lại.

Cát Tường bị đuổi khỏi Bạn muốn hẹn hò Cát Tường chia sẻ lý do rời Bạn muốn hẹn hò.


Từng từ chối bình luận về nguyên nhân thay đổi MC nhưng mới đây, Cát Tường khiến dư luận bất ngờ khi chia sẻ về nguyên nhân ngừng dẫn Bạn muốn hẹn hò . "Người ta cắt của tôi chứ làm gì có ai bỏ chương trình", Cát Tường nói trong một lần livestream.


Cô khẳng định, việc nhà sản xuất ngừng hợp tác vì cô dẫn thêm một chương trình có nội dung liên quan đến mai mối, tương tự Bạn muốn hẹn hò. "Show Hẹn ăn trưa tôi đã làm từ năm ngoái nhưng bây giờ, họ nói vì tôi đã làm Hẹn ăn trưa nên họ mời người khác dẫn Bạn muốn hẹn hò ".

Cát Tường trong Bạn muốn hẹn hò.


Phản hồi iOne , đại diện nhà sản xuất Bạn muốn hẹn hò cho biết, không có chuyện đơn vị này cắt hợp đồng dẫn của Cát Tường. "Có chút hiểu lầm gì đó. Hẹn ăn trưa hay Bạn muốn hẹn hò đều là show của bên tôi. Hẹn ăn trưa nâng thời lượng phát sóng từ 1 tháng hai số lên mỗi buổi trưa hàng ngày. Chị Tường vẫn dẫn show đó từ năm ngoái đến nay và chúng tôi luôn muốn chị Tường tập trung dẫn show ấy.


Có thể vì gắn bó với Bạn muốn hẹn hò 6 năm qua nên chị Tường không cảm thấy thoải mái khi rời khỏi chương trình. Nhưng giữa chúng tôi không hề xảy ra mâu thuẫn. Từ chiều đến giờ, rất nhiều người thắc mắc với chúng tôi vì sao lại để chị Tường khóc và nói bị đuổi khỏi chương trình. Nhưng sự thật không phải như vậy. Chị ấy đang bị cảm, sổ mũi. Đầu livestream chị ấy có khụt khịt nhưng chắc mọi người không để ý".


Nhà sản xuất Bạn muốn hẹn hò khẳng định toàn thể ê-kíp rất buồn khi nhiều khán giả không hài lòng về MC mới. Song họ mong muốn khán giả hãy nhìn nhận sự cố gắng của toàn thể ê-kíp và tiếp tục ủng hộ chương trình.


"Để có một tập lên sóng không hề dễ. Chúng tôi cần cả một tập thể bên Nhật phối hợp cùng thực hiện. Ê-kíp cũng phải điều tra nhân thân của từng nhân vật để đảm bảo sự minh bạch thông tin khi phát sóng. 6 năm qua, chúng tôi tự tin khẳng định rằng, Bạn muốn hẹn hò là chương trình duy nhất mà các cặp đôi yêu nhau, đến được với nhau thật. Họ còn sinh con, gửi tin vui cho chương trình. Mong khán giả sẽ không quay lưng với chúng tôi".


Trước đó, khi Nam Thư bị chỉ trích dẫn kém duyên, nhà sản xuất Bạn muốn hẹn hò từng chia sẻ, họ thay đổi MC nhằm đem lại sự mới mẻ cho chương trình. Về phía Nam Thư, cô nói mình áp lực khi thay thế Cát Tường dẫn Bạn muốn hẹn hò. "Tôi buồn vì bị so sánh, chê bai. Tôi không dám đọc bình luận của khán giả. Tôi đã cố gắng hết sức với chương trình", Nam Thư chia sẻ.


Bạn muốn hẹn hò bắt đầu lên sóng từ năm 2013. Chương trình của HTV7 có rating cao. Tính đến năm 2019, có gần 500 cặp đôi được Cát Tường - Quyền Linh se duyên tại chương trình.


Thiên Anh

Ý kiến bạn đọc ( 105 )

Không lằng nhằng gì hết. Trả Cát Tường về BMHH cho tui.


TÔI NÓI THẬT.
CHƯA THẤY MỘT AI DẪN CHƯƠNG TRÌNH KÉM NHƯ TAY ĐANG Ở AI LÀ TRIỆU PHÚ. KO AI MUỐN XEM

Không Cát Tường thì tôi không bao giờ xem BMHH. 100% là như thế. T Tvi Hailua - 6 giờ trước
59 Thích | Trả lời | Vi phạm Độc giả báo nội dung vi phạm | Chia sẻ

Xem tất cả 4 trả lời

MC là người kết nối khán giả với chương trình. Từ ngày MC Lai Văn Sâm không còn dẫn "ai là triệu phú" thì gia đình tôi đã không còn theo dõi nó hàng tuần trên sóng vtv3 .

Tôi cũng vậy


Đồng ý với ý kiến của bạn . Nhiều lúc xem mc lại văn sâm . Xem ai là triệu phú cực kì hồi hộp xem mấy ông khác chán ngấy . Xem đc 2 tập r tui bỏ luôn . Biết rằng ct mang lại vô số kiến thức . Nhưng ko hấp dẫn nên k xem ))

Xem tất cả 6 trả lời

Làm ơn đưa cát tường về dùm tôi . tôi không ghét mc mới nhưng tôi thích cát tường .

Không có Cát Tường thì ai xem Bạn muốn hẹn hò nữa?


Có cái thay đổi cũng là nên, nhưng có khi thì không. Đó là trường hợp này nè. Tôi và khán giả ĐÃ QUEN VÀ THÍCH SỰ DUYÊN DÁNG của chị Cát Tường khi dẫn chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò rồi. Có cách nào mang chị ấy về TRẢ ...

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ


Làm mai mối cần ông mai bà mối hiền hậu, có duyên, có kinh nghiệm sống, lời dẫn chân thật đi vào lòng ng nghe. Tôi ko ghét cô MC mới, nhưng thực sự là cô ấy kém duyên ko hợp với chương trình này. Nếu cứ kéo dài chương ...

Nam Thư dẫn chương trình mà cứ như đang diễn hài mà là hài xàm!Thực ra mình cũng k quan tâm đến nghệ sĩ lắm nhưng bmhh là chương trình mình rất thích xem.Tuy nhiên coi vài tập mc này dẫn thấy muốn tắt ti vi đi ngủ cho khỏe!Chán!

Nam Thư dân chương trình mai mối mà chua quá, xem không vô n [email protected] - 15 giờ trước
44 Thích | Trả lời | Vi phạm Độc giả báo nội dung vi phạm | Chia sẻ

Để chi Cát Tường dẫn chương trình , cái duyên ko fai ai cũng có đâu ạ !!! M Maytrang Tran - 16 giờ trước
91 Thích | Trả lời | Vi phạm Độc giả báo nội dung vi phạm | Chia sẻ

Đang quen với Quyền Linh - Cát Tường, khá hụt hẫng khi thiếu 1 trong 2 "ông tơ, bà nguyệt" Mnt Xe du Lich - 16 giờ trước
78 Thích | Trả lời | Vi phạm Độc giả báo nội dung vi phạm | Chia sẻ

Mnt Xe du Lich - 0 ý kiến


Tẩy chay chương trình!

Tôi không thích cô NT hãy để MC Cát tường dẩn chương trình trở lại.

Nam Thư ồn ào và làm lố vô cùng, ko hợp dẫn chưong trình này.

Xem thêm

Chia sẻ Facebook
loading...