Cát Phượng phản hồi về thông tin sắp sửa tổ chức đám cưới cùng Kiều Minh Tuấn

18/10/2018 02:18:52

Cát Phượng chính thức lên tiếng về tin đồn sẽ kết hôn với người tình kém tuổi Kiều Minh Tuấn sau 10 năm yêu nhau.


Trong một bài gần đây, ngoài việc chia sẻ về vụ việc gây nhiều ồn ào liên quan đến chuyện tình cảm đời tư của Kiều Minh Tuấn và An Nguy làm ảnh hưởng đến bộ phim , đại diện nhà sản xuất – bà Dung Bình Dương còn bất ngờ tiết lộ chuyện Cát Phượng và bạn trai kém tuổi chuẩn bị đám cưới.


“Trước đó có nhiều nguồn tin khiến tôi nghĩ rằng Cát Phượng dùng scandal Kiều Minh Tuấn và An Nguy để làm PR cho phim Mẹ Tuệ của cô ấy. Khi nói chuyện, Cát Phượng cho biết cũng hoàn toàn không biết việc này.


Cô ấy khẳng định yêu Kiều Minh Tuấn và hai người không có chuyện gì, còn chuẩn bị đám cưới. Vì vậy, việc Kiều Minh Tuấn và An Nguy xác định yêu khiến tôi cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra – trong chia sẻ của bà Dung Bình Dương vô tình để lộ chuyện Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn sắp kết hôn.

Cát Phượng phản hồi về thông tin sắp sửa tổ chức đám cưới cùng Kiều Minh Tuấn - Hình 1

Cát Phượng phản hồi về thông tin sắp sửa tổ chức đám cưới cùng Kiều Minh Tuấn - Hình 2


Phát ngôn của đại diện nhà sản xuất phim Dung Bình Dương làm rộ lên thông tin Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng sắp kết hôn.

Tuy nhiên, trong buổi gặp gỡ báo chí hôm 14/10, Cát Phượng vẫn một mực phủ nhận thông tin sắp sửa chính thức “về chung một nhà” cùng người tình lệch tuổi.


“Bây giờ mọi người chia sẻ thì tôi mới biết có tin đồn tôi chuẩn bị làm đám cưới, nhà sản xuất hay ai chia sẻ thì nên hỏi thẳng họ vì chính bản thân tôi cũng không hề biết câu chuyện này” – Cát Phượng chia sẻ.


Cát Phượng vẫn một mực phủ nhận thông tin sắp tổ chức đám cưới.


Trước đó, hình ảnh giấy đăng ký kết hôn của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn được lan truyền trong cộng đồng mạng, gây nhiều tranh cãi. Nói về vấn đề này, Cát Phượng lại lên tiếng đính chính: “Chuyện đăng kí kết hôn chỉ là tờ giấy thôi, tôi chụp hình lên để làm gì, trong khi thời gian yêu nhau 2 năm đã đăng kí được. Trong khi 10 năm vun vén là đã hơn tờ giấy kết hôn rồi, hãy cho tôi giữ lại điều này để làm của riêng của cả hai”.

Theo Thế giới trẻ