Cặp vợ chồng bỏ đói con đến chết gây phẫn nộ ở Hàn Quốc

Chia sẻ Facebook
12/06/2019 11:07:38

Người dùng mạng Hàn Quốc đang giận dữ trước một cặp vợ chồng trẻ vì mải chơi game, uống rượu khiến con gái 7 tháng tuổi của họ chết vì đói.

Bà mẹ 18 tuổi cùng người chồng 21 tuổi bị bắt hôm 7/6 với cáo buộc ngược đãi trẻ em gây chết người và bỏ mặc thi thể của đứa trẻ. Những bức ảnh và các bài đăng trên mạng xã hội cho thấy người mẹ đã đi uống rượu mỗi ngày trong khoảng thời gian từ 25/5 đến 28/5, trong khi em bé bị bỏ ở nhà một mình tại Incheon.

Cặp đôi được đưa tới tòa án ở Incheon hôm 7/6. Ảnh: Yonhap.

Những bài đăng của người mẹ thu hút hàng nghìn lượt bình luận, hầu hết chỉ trích cô vì không những lơ là trách nhiệm trông nom con cái mà còn khoe khoang về điều này trên mạng.

Cha đứa trẻ ban đầu xác nhận cái chết của con gái vào khoảng 16h ngày 31/5. Cả ông bố và bà mẹ đều bị cáo buộc giấu xác con trong một chiếc hộp tới tận khi ông ngoại đứa bé phát hiện ra sự việc hai ngày sau đó.

Theo cảnh sát, cặp đôi đã xảy ra tranh cãi và bỏ nhà đi, để con ở lại một mình vào tối 23/5. Người mẹ quay trở về vào khoảng 21h ngày 24/5 nhưng lại rời nhà đi vào buổi sáng 25/5. Đứa bé bị bỏ mặc tới ngày 31/5, khi người cha trở về sau những ngày dài chơi game với bạn.

Người mẹ cập nhật trên mạng xã hội vào khoảng 11h ngày 31/5 với một dòng thông báo ngắn ám chỉ điều tồi tệ đã xảy ra. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy gần như không có thức ăn trong dạ dày đứa trẻ. Cảnh sát đang tiếp tục điều tra.

Chia sẻ Facebook
loading...