Cạp nia suýt mất mạng vì nuốt chửng rắn đồ chơi

Chia sẻ Facebook
01/09/2017 07:27:47

Rắn cạp nia háu đói suýt mất mạng vì nuốt chửng rắn xanh đồ chơi, rắn cạp nia nhầm tưởng rắn xanh cao su là đồng loại... gà trống nuốt chửng rắn hổ mang chúa cực độc...

Sự việc xảy ra tại một trang trại sản xuất bơ ở bang Kerala (Ấn Độ), gần Khu bảo tồn Động vật Hoang dã Kottiyoor.

Một con rắn cạp nia đi tìm kiếm thức ăn quanh trang trại này. Nó đã tìm được một con rắn xanh nhưng không hề biết rằng đó chỉ là rắn cao su.

Tưởng là một đồng loại khác, con rắn cạp nia nuốt chửng vào bụng. Nhưng sau đó, nó đã phải cố gắng nôn ra con mồi đồ chơi ra.

Một phần vì con rắn cao su dài hơn cơ thể nó. Rắn xanh đồ chơi dài 140cm, trong khi cạp nia chỉ dài 100cm. Kích thước này khiến nó không thể nuốt gọn món đồ được. Một phần vì cạp nia không thể tiêu hóa được rắn cao su.

Trước đó, National Geographic cập nhật một đoạn clip đáng kinh ngạc khác cũng ở Ấn Độ, ghi lại sự việc xảy ra giữa một chú gà trống và một con rắn hổ mang chúa.

Con rắn độc đã lẻn vào khu chăn nuôi của một hộ gia đình ở đây để săn bắt gia cầm. Nhưng nó đã bị một con gà chúa chuồng đã trông thấy.

Phát hiện có nguy hiểm, gà trống đã xông ra tấn công hổ mang chúa để bảo vệ đàn gà. Sau một hồi đánh nhau kịch liệt. Gà trống đã giết chết được con rắn và nuốt chửng nó vào bụng.

Hải Anh

Chia sẻ Facebook
loading...