Cập nhật ngay mẫu sandals mà giới thời trang đang sốt trong hè 2018

19/05/2018 11:44:26

Trong các ngày đầu tháng 5 này, các fashion blogger trên thế giới đang sốt lên bởi các mẫu sandals mang tên Zebrilus đến từ thương hiệu Dr.Martens dành riêng cho những người trẻ thành thị với cá tính thời trang khác biệt.


Có một nguyên tắc bất thành văn dành riêng cho các tín đồ của Docs: " Bất kể bạn đang diện loại trang phục nào, chỉ cần kết hợp cùng với đôi giày Dr.Martens bất kỳ, thì set đồ của bạn lại trở nên thời trang và đặc biệt hơn hẳn ".


Và tất nhiên, những mẫu sandals Zebrilus này cũng không nằm ngoài nguyên tắc trên!

Các thiết kế được tạo cảm hứng bởi tinh thần lễ hội mùa hè Coachela, sự tự do, phóng khoáng và không ngừng khác biệt từ trong phong cách.

Thời tiết oi ả chính là lúc đôi chân cần được giải thoát khỏi những đôi giày nóng bức. Chính vì thế mà các thiết kế sandals này lại nhanh chóng chiếm được cảm tình của khá nhiều các bạn trẻ yêu thời trang và du lịch bởi chất liệu cực nhẹ êm và thiết kế cực kỳ bắt mắt.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K


Một chút ngông cuồng nhưng cực cá tính khi kết hợp Zebrilus Vblaire cùng jean từ cô nàng @02percentof02


Hoặc phong cách basic mono chrome khi phối mẫu dép Dr.Martens Myles cùng vớ trắng cao đến gối của chàng trai này.


Cô nàng yukilovely_ là tín đồ của phong cách vintage đồng quê khi kết hợp sandals Docs Voss với váy maxi và phụ kiện đi kèm.


Và cùng với mẫu sandals 3 trap Vblaire màu đen này của Dr.Martens, b_ha2 cực kỳ nổi bật và sáng tạo trong Tuần lễ thời trang Seoul 2018​.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K


Và cô nàng uliahlm_ đang tận hưởng trọn vẹn ngày hè của mình bởi combo sandals, jean ống rộng, túi đeo chéo đang khá thịnh hành.


Phong cách boho chic thành thị từ fashionista sandrabulldock_ trong đôi sandals Vblaire 3 traps.​


Tại Việt Nam, các fashionista hàng đầu như Kelbin Lei cũng đã nhanh chóng cập nhật mẫu sandals Voss từ Dr.Martens trong bộ sưu tập của mình.


Và cô nàng Kaylee Hwang lại cực kỳ nổi bật với style color block khi phối sandals 3 traps Vblaire với tất màu thời trang.


Bạn cũng có thể tìm mua các sản phẩm trên tại hệ thống phân phối Hoàng Phúc Quốc tế tại: https://goo.gl/DR9kmj