Cập nhật đám cưới thế kỷ của Justin Bieber: Cặp đôi chính thức tuyên thệ "Con đồng ý" trước sự chứng kiến của hàng trăm khách mời!

Chia sẻ Facebook
01/10/2019 10:39:35

Hôm nay (ngày 30/9 theo giờ địa phương), đám cưới được mong đợi nhất năm của Justin Bieber và Hailey Baldwin đã chính thức diễn ra. Mọi diễn biến của đám cưới sẽ được cập nhật tại đây.

Lộ diện nhà thờ, nơi Justin và Hailey tuyên thệ lời thề trước Chúa

20h (8h sáng theo giờ Việt Nam): Cô dâu chú rể chính thức bước vào lễ đường

Theo cập nhật từ tờ TMZ cùng Twitter, vào hồi 20h, ngày 30/9 theo giờ địa phương, Justin Bieber và Hailey Baldwin chính thức bước vào lễ đường, tổ chức nghi thức kết hôn. Justin Bieber mặc vest tuxedo màu đen cổ điển còn Hailey Baldwin lộng lẫy trong váy cưới màu trắng.

Khi Hailey được bố đưa vào lễ đường và trao cho Justin Bieber, cả 3 người đều không kìm được xúc động.

21h (9h sáng theo giờ Việt Nam): Justin và Hailey chính thức tuyên thệ "Con đồng ý" trước mặt hàng trăm khách mời và cha xứ

Mặc dù chưa có bất kỳ hình ảnh và video nào được rò rỉ từ lễ cười của cặp đôi nổi tiếng nhưng trang tin Dailymail đã kịp thời cập nhật tình hình bên trong nhà thờ.

Được biết, hai vợ chồng trẻ đã chính thức tuyên thệ "Con đồng ý" trước sự chứng kiến của cha xứ và hàng trăm quan khách,.. Sau đó đã trao cho nhau nụ hôn nồng thắm trước khi nắm tay nhau rời khỏi lễ đường. Nghi thức kết hôn đã chính thức kết thúc, hai vợ chồng Justin Bieber lui vào trong nghỉ ngơi trong khi các khách mời bắt đầu nhập tiệc cưới.

Khách mời

Doanh nhân David Grutman - một khách mời vinh dự có mặt trong tiệc cưới của Justin đã ghi lại một vài hình ảnh tại hiện trường.

Siêu mẫu Kendall Jenner cực xinh đẹp và nóng bỏng trong tiệc cưới 2 người bạn thân

Người mẫu trẻ Camila Monroe - bạn gái của Leonardo DioCaprio cũng có mặt (phải)

Em trai cùng cha khác mẹ của Justin Bieber bảnh bao trong bộ vest cổ điển

Rapper Lil Za - một nghệ sĩ khá thân thiết với Justin Bieber đưa bạn gái đến dự tiệc cưới (trái) - Doanh nhân David check in cùng vợ

Chia sẻ Facebook
loading...