Cặp mỹ nữ "Hậu duệ của Mặt Trời" đồng loạt gặp nạn, rating phim tăng "vù vù"

Chia sẻ Facebook
25/03/2016 12:51:58

Tập 11 "Hậu duệ của Mặt Trời" lên sóng vào tuần tới hứa hẹn còn khiến rating phim đột phá hơn nữa.

Tập 10 Hậu duệ của Mặt Trời lần đầu chứng kiến những câu chuyện yêu đương hạnh phúc của cả 2 cặp đôi chính - phụ. Shi Jin - Mo Yeon vẫn liên tiếp đốn tim khán giả bằng những cử chỉ lãng mạn, ngọt ngào, trong khi cặp đôi phụ Dae Young - Myung Joo cũng lần đầu được hạnh phúc, vui vẻ bên nhau sau một thời gian dài chiến tranh lạnh vì tình yêu bị ngăn trở. Cũng chính cặp đôi này đã "đánh cắp" lượng rating cao nhất cho Hậu duệ của Mặt Trời trong tập 10. Cảnh quay Dae Young ôm Myung Joo đầy đau khổ khi cô bị bệnh đã đạt mức rating lên tới 39%.

Cảnh quay đạt rating cao nhất tập 10 "Hậu duệ của Mặt Trời"

Thế nhưng về cuối tập phim, cặp đôi này lại khiến người xem lo lắng khi trung úy xinh đẹp Myung Joo bị nhiễm bệnh. Thông qua preview tập 11, có thể thấy tình trạng sức khỏe của nữ trung úy bị xuống cấp trầm trọng. Cô trở nên mất ý thức và nguy hiểm tới tính mạng. Trung úy Yoon nguy cấp, nữ bác sĩ Kang Mo Yeon cũng chẳng được yên bình. Trong một cảnh quay, cô bị một người nước ngoài dùng súng uy hiếp, dán băng keo vào miệng và giải đi. Trong khi đó, đại úy Yoo Shi Jin lại nhận được điện thoại của tay trùm buôn lậu Agus yêu cầu anh "Hãy thương lượng".

Cặp nữ chính - nữ phụ đồng loạt gặp nguy hiểm trong tập 11 lên sóng tuần sau

"Hậu duệ của Mặt Trời" tập 11 Preview (Vietsub)

Cả 2 nhân vật nữ chính và nữ phụ đều bị đặt lên bàn cân nguy hiểm trong tập sau, hứa hẹn mang tới cho khán giả một tập phim nghẹt thở. Chứng kiến preview tập 11, hàng loạt khán giả đã để lại bình luận trên các diễn đàn. Trên trang Naver và Nate, rất nhiều người để lại lời nhắn: "Chúng tôi xin biên kịch, chị đừng lấy đi một ai..."; "Biên kịch à, xin hãy cứu cặp Goo-Won đi!"; "Cặp đôi này quá đau khổ, từ đầu cho tới cuối, xin hãy tha cho Yoon Myung Joo, hãy để cô ấy sống!"...

Theo La La / Trí Thức Trẻ

Chia sẻ Facebook
loading...