Cặp đôi kể chuyện tình đẹp như thơ gây "sốt" CĐM

20/01/2019 05:05:31

Câu chuyện tình viết nên từ ghế học trò, cho đến khi cả hai nắm tay nhau vào lễ đường trong bộ vest chú rể và váy trắng cô dâu này thật sự khiến người ta phải xúc động. 10 năm, khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng chẳng ngắn để hai con người xa lạ vẫn luôn bùng cháy ngọn lửa tình yêu và dành cho nhau thứ cảm xúc đôi lứa tuyệt vời nhất. Để hôm nay, khi nhìn lại bức ảnh thuở xưa với ngày hai ta về chung một nhà, đó thật sự là cái kết đáng trân trọng của thử thách 10 năm này.

Thử “chạy” theo trào lưu gây sốt mạng xã hội, cặp đôi kể chuyện tình yêu 10 năm qua hai bức ảnh cùng đôi dòng tường thuật khiến bao trái tim tan chảy vì quá dễ thương và ngọt ngào.


Suốt nhiều ngày qua, trào lưu “10 year challenge” (thử thách 10 năm) gần như phủ sóng khắp mạng xã hội. Từ người bình thường đến người nổi tiếng, ai nấy đều tỏ ra khá thích thú khi so sánh hình ảnh bản thân, cuộc sống,… có những thay đổi gì sau 1 thập kỉ. Những bài viết luôn nhận được sự quan tâm lớn, nhưng có lẽ không ai có thể vượt qua được câu chuyện tình 10 năm của cặp đôi dưới đây.


Theo đó, một tài khoản tên là Jan Munion đã đăng tải bức ảnh ghép 2 khoảnh khắc giữa 10 năm trước và hiện tại (2005-2015) cùng dòng chú thích khá dễ thương: “10 năm trước, tôi copy bài của cô ấy. 10 năm sau, cô ấy copy họ của tôi” . Có thể bạn chưa biết, ở một số quốc gia, phụ nữ khi kết hôn sẽ đổi họ theo họ chồng, vậy nên, cặp đôi này đã có một chuyện tình với cái kết ngọt ngào khiến bao người trầm trồ khen ngợi đấy.

loading...