Cặp đôi Di Bảo - Múi xù tổ chức đám cưới tưng bừng tại Mỹ

27/05/2018 01:10:36

Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn, cặp đôi Di Bảo - Múi xù đã tổ chức đám cưới tại nhà gái trên đất Mỹ.

Ngày 24/5 vừa qua, Tô Trần Di Bảo (sinh năm 1994), một trong những hotface đình đám chia sẻ dòng trạng thái sinh nhật tuổi 24 hạnh phúc bên người yêu Múi xù, kèm theo đó là thông báo chính thức về chung một nhà và hình ảnh giấy đăng ký kết hôn.

Cặp đôi khoe giấy đăng ký kết hôn tại Mỹ

Múi xù tên thật là Hồ Quỳnh Nhi (sinh năm 1995), cô bạn này từng được chú ý bởi gương mặt dễ thương cùng các clip cover nhạc trẻ khi sôi động, khi trầm lắng. Múi xù hiện đang định cư cùng gia đình tại Mỹ. Cô bạn này cũng vừa tốt nghiệp bậc Trung học.


Chiều tối ngày 26/5, tức sau 2 hôm kể từ ngày đăng ký kết hôn thành công tại Mỹ, gia đình Múi xù đồng ý để cặp đôi tổ chức đám cưới trước sự chứng kiến của họ hàng nhà gái, đại diện nhà trai cùng bạn bè của Múi xù tại Mỹ. Vậy là sau 1 năm yêu nhau, Di Bảo - Múi xù đã chính thức trở thành vợ chồng về mặt pháp lý và được gia đình 2 bên công nhận. Trên trang cá nhân, Di Bảo hạnh phúc chia sẻ rằng: ‘Đã có nước Mỹ chấp nhận chúng ta'.

Thời gian tổ chức đám cưới khá gấp rút nên không gian buổi lễ được bày trí khá giản dị, toàn bộ nghi thức được thực hiện theo đúng phong cách truyền thống của người Việt.


“Gia đình mình chỉ mời khoảng 100 khách, trong số này đa phần là bạn bè thân thiết của ba mẹ mình, bạn bè mình chỉ có vài người đến chung vui” - Múi chia sẻ.

Clip - Khoảnh khắc nhí nhố đáng yêu của cặp đôi trong ngày cưới

Đêm trước ngày hôn lễ, Múi đã thao thức đến mức không ngủ được. Cô gái 23 tuổi hạnh phúc vì được làm cô dâu, được về chung nhà với người mình yêu thương. Sau đám cưới tại Mỹ, Di Bảo và Múi xù sẽ về Việt Nam và định ngày tổ chức đám cưới lần nữa tại quê nhà.

Cuộc sống hôn nhân chắc hẳn còn nhiều sóng gió, nhưng cả 2 đều cảm thấy hào hứng cũng như sẵn sàng đương đầu với những thử thách phía trước. Đôi trẻ tin rằng, tình yêu ngọt ngào và chân thành họ dành cho nhau sẽ vượt qua tất cả.

Chuyện tình của Di Bảo và Múi xù bắt đầu cách đây 1 năm. Khi đó, cả 2 đều đang ở đáy cảm xúc khi vừa chia tay cuộc tình trước. Khoảng 1 tháng sau khi trò chuyện và chia sẻ cùng nhau, Di Bảo bất ngờ tỏ tình và nhận được sự chấp thuận của Múi xù. Tình yêu chớm nở khi cả 2 đang ở cách nhau nửa vòng Trái Đất.

Từ ngày yêu Di Bảo, Múi xù thường xuyên đáp chuyến bay về Việt Nam. Mỗi lần ở lại khoảng 2-3 tháng. Múi xù từng ước mơ được làm trong ngành y, tuy nhiên đến thời điểm này, mọi thứ tạm gác lại và Múi xù đang chung tay kinh doanh cùng Di Bảo.


Một số hình ảnh khác trong đám cưới của Di Bảo - Múi xù tại Mỹ.

Nhắng nhít chụp ảnh cưới

ĐẶT TRƯỚC OPPO RENO - KHUYẾN MẠI HẤP DẪN

Cặp đôi chụp cùng bạn bè ở Mỹ


Ảnh + Clip: NVCC

loading...