Cặp đôi 9X từng tỏ tình gây “bão” tung ảnh cưới lãng mạn

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 11:48:35

Cặp đôi Nguyễn Trương Đại Vũ và Nguyễn Thị Tuyết Nhi từng gây chú ý với video cầu hôn siêu lãng mạn. Mới đây, cặp đôi trẻ vừa tung ra bộ ảnh cưới lãng mạn như chuyện thần tiên. 

Video cầu hôn của cặp đôi từng thu hút hàng ngàn lượt like và hàng trăm nghìn lượt xem trong thời gian ngắn.

Mới đây, cặp đôi trẻ vừa tung ra bộ ảnh cưới lãng mạn như chuyện thần tiên. Cả hai diện trang phục cưới và ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm bên bờ biển rì rào sóng vỗ. Hình ảnh cô dâu Tuyết Nhi xinh như thiên thần, hạnh phúc bên "soái ca" Đại Vũ khiến không ít người ghen tị.

Tâm sự về những khó khăn khi thực hiện bộ ảnh, chú rể Đại Vũ cho biết, chỉ có một ngày một đêm để hoàn tất việc quay và chụp bộ ảnh cưới, cộng với việc phải di chuyển nhiều địa điểm khác nhau trong thời tiết nắng nóng khiến cả Vũ, cô dâu và tổ thực hiện gần như kiệt sức. Dù vậy, cô dâu, chú rễ cũng như êkip đều cố gắng thực hiện bộ ảnh lãng mạn nhất.

Đặc biệt, bộ ảnh cưới siêu lung linh được hé lộ sau khi cả hai quyết định tiến đến hôn nhân vào ngày 20/3 vừa qua. Cách đây một năm, cả hai có cuộc tranh cãi rất lớn dẫn đến chia tay.

Tuy vậy, vì có quá nhiều kỷ niệm và sự gắn kết sau ngần ấy thời gian là quá bền chặt nên cả hai luôn không ngừng nghĩ và nhớ đến nhau. Cặp đôi quyết định hàn gắn lại mối quan hệ và dành những suy nghĩ chín chắn hơn cho người yêu thương.

Chia sẻ về lý do quyết định kết hôn tại thời điểm này, Đại Vũ cho biết: “Chúng mình cùng trải qua nhiều kỉ niệm, cùng lớn lên. Với sự động viên của gia đình hai bên nên hai đứa quyết định tiến đến hôn nhân và ở bên nhau đến trọn đời”.


Bộ ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi


Phương Nhung
Ảnh: Joli Poli

Chia sẻ Facebook
loading...