Cặp bạn thân nên duyên từ lời ước hẹn 37 năm trước

Chia sẻ Facebook
01/06/2018 07:33:28

Thứ 6 tuần trước, anh Ron Palmer (Mỹ) cầu hôn với cô bạn gái thời niên thiếu, thực hiện đúng lời hẹn ước thủa học trò. 


Theo Star Tribune, c hị Kimberley Dean, giám đốc một học khu cấp quận và anh Ron Palmer, điều phối viên an toàn ở tiểu bang Minnesota, Mỹ, sắp tổ chức đám cưới. Hai người gặp nhau khi bắt đầu tuổi teen và rung động lúc vào trung học. Sau khi tốt nghiệp, mỗi người đi một nơi rồi lập gia đình với người khác nhưng đều ly dị vì không hạnh phúc. Dù vậy, sau 30 năm ra trường, họ vẫn giữ liên lạc và ngày càng gắn bó.

Kim Dean và Ron Palmer, đứng tại đúng nơi cả hai từng đợi nhau mỗi giờ tan học tại trường phổ thông 37 năm trước. Ảnh: Zuma Press.


Năm 2016, ngọn lửa tình yêu được nhen lại. Năm ngoái, sau sinh nhật của Dean ở tuổi 50, Palmer đã cầu hôn - đúng như lời cả hai ước hẹn hồi phổ thông.

"Tôi thực sự có tình cảm với cô ấy từ hồi nhỏ. Tình cảm đó luôn tồn tại. Cô ấy là một người bạn tuyệt vời. Tôi chưa hợp với ai đến vậy", anh Palmer bày tỏ.

Dù tiếc nuối vì mất tới 37 năm mới về lại bên người mình yêu, Dean cho rằng đó có thể lại là điều hay nhất.

"Chúng tôi đều đã trải qua các mối quan hệ - tốt có, xấu có, cả đau khổ, tuyệt vọng - để đến được đích này. Cả hai cũng từng nói, nếu kết hôn từ thời tuổi trẻ, chắc gì chúng tôi vẫn ở bên nhau", chị Dean chia sẻ.


Vương Linh

Chia sẻ Facebook
loading...