Cảnh sát phá cửa giải cứu 3 người mắc kẹt trong đám cháy dữ dội ở tiệm túi xách

Chia sẻ Facebook
18/03/2018 09:57:27

Khói lửa bốc cháy dữ dội trong cửa hàng kinh doanh túi xách, nhiều người không thể thoát ra ngoài đã chạy lên tầng cao kêu cứu. Ngay sau đó, lực lượng PCCC có mặt phá cửa giải cứu 3 người ra ngoài an toàn.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 5h sáng 18/3 tại 1 cửa hàng kinh doanh túi xách nằm trên đường Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM. Hiện Công an địa phương vẫn đang phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân cũng như mức thiệt hại trong vụ cháy.

Tiệm kinh doanh túi xách bốc cháy.

Vào thời điểm trên, khói lửa bất ngờ bùng phát từ khu vực để hàng hóa ở tầng trệt căn nhà kinh doanh túi xách trên. Phát hiện cửa tiệm bốc cháy, 3 người bên trong hoảng sợ tìm cách bỏ chạy ra ngoài.

Nhiều tài sản bên trong bị thiêu rụi.

Tuy nhiên, căn nhà chỉ có cửa cuốn phía trước là lối ra duy nhất nhưng khói lửa bốc cháy dữ dội. Những người này đành chạy lên tầng cao hô hoán, cầu cứu.

Công an tiến hành phong toả hiện trường.

Nhận được thông tin, Công an địa phương  cùng lực lượng PCCC quận Tân Phú điều động nhiều xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, tiến hành phá cửa dập tắt đám cháy và giải cứu những người ra khỏi căn nhà trên.

Ít phút sau, đám cháy được khống chế hoàn toàn, tuy nhiên nhiều tài sản bên trong bị thiêu rụi.

Hiện nguyên nhân đang được điều tra làm rõ.

Chia sẻ Facebook
loading...