Cần Thơ mở lại 7 tuyến xe khách đi các tỉnh

Chia sẻ Facebook
23/10/2021 00:14:19

Chiều 22-10, Sở Giao thông vận tải thành phố Cần Thơ thông báo mở lại các tuyến vận tải hành khách cố định đi đến thành phố và ngược lại, trong đó có 4 tỉnh miền Tây.

TP Cần Thơ đã mở lại 7 tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh - Ảnh: LÊ DÂN


Theo đó, Sở Giao thông vận tải TP Cần Thơ nhận được sự đồng thuận và có ý kiến cùng thống nhất hoạt động lại tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh có đối lưu với TP Cần Thơ của 7 địa phương gồm: Bình Định, Quảng Ngãi, Cà Mau, Lâm Đồng, Trà Vinh, Long An và An Giang.

Trong đó, tuyến xe khách cố định Cần Thơ - Cà Mau, Cần Thơ - Long An và Cần Thơ - Trà Vinh có tần suất hoạt động bình thường, các tuyến còn lại tần suất hoạt động 50%.


Trong thời gian tới, Sở Giao thông vận tải TP Cần Thơ sẽ tiếp tục cập nhật các tuyến vận tải hành khách cố định được các địa phương đồng ý mở lại để doanh nghiệp nắm và chủ động thực hiện.

Trước đó, Sở Giao thông vận tải TP Cần Thơ đã có công văn gửi sở giao thông vận tải các tỉnh, thành về việc kết nối lại hoạt động vận tải hành khách cố định từ TP Cần Thơ đi đến 29 tỉnh thành và ngược lại.

Với các chợ thuộc địa bàn được đánh giá cấp độ dịch 1, 2, 3, toàn bộ tiểu thương phải được tiêm ít nhất 1 mũi vắc xin sau 14 ngày. Còn chợ ở địa bàn thuộc cấp độ 4, tiểu thương phải tiêm đủ vắc xin và chỉ bán hàng thiết yếu.

Chia sẻ Facebook