Cận cảnh Vsmart Joy 2+ chính thức ra mắt, giá 2,9 triệu đồng

Chia sẻ Facebook
16/09/2019 09:32:02

 VinSmart đã chính thức trình làng thế hệ Vsmart Joy 2+ mới nhất của hãng này tại Việt Nam với giá 2,9 triệu đồng. Đây là mẫu smartphone thứ 4 trong loạt thế hệ Vsmart thứ 2 tại Việt Nam.

Nhấn để phóng to ảnh

Thông tin từ VinSmart cho biết, thế hệ Vsmart sẽ bán ra thị trường với 2 tùy chọn dung lượng RAM lần lượt là 2GB RAM + 32GB ROM và 3GB RAM + 32GB ROM với giá 2,9 triệu đồng và 3,7 triệu đồng.

Nhấn để phóng to ảnh

Joy 2+ được biết đến là phiên bản nâng cấp của thế hệ Joy 1+ năm ngoái với những cải tiến trong thiết kế, cấu hình và pin. Dòng sản phẩm mới sử dụng viên pin dung lượng lớn 4500mAh. Vsmart cho biết viên pin có thể xem video trực tuyến 22 tiếng, lướt web 18 tiếng hay nghe nhạc hơn 5 ngày liên tục. Joy 2+ là sản phẩm sử dụng sạc nhanh 18W, cho phép sạc 50% viên pin chỉ trong hơn 40 phút.

Nhấn để phóng to ảnh

Vsmart Joy 2+ sử dụng bộ xử lý Snapdragon 450 từ Qualcomm, mạnh hơn 25% so với thế hệ chip cũ trong khi tiết kiệm 30% năng lượng khi chơi game.

Nhấn để phóng to ảnh

Máy đi kèm màn hình lớn 6,2 inch độ phân giải HD+ và sử dụng VOS 2.0, hệ điều hành mới được thiết kế lại giao diện, tối ưu hóa thao tác sử dụng của người dùng như thao tác điều khiển bằng cử chỉ, không sử dụng thanh điều hướng, sao lưu, khôi phục và đồng bộ dữ liệu người dùng.

Nhấn để phóng to ảnh

VOS2.0 của Vsmart cũng có thêm chế độ đơn giản cho người lớn tuổi và có tính năng sử dụng hai tài khoản trên cùng một ứng dụng.

Nhấn để phóng to ảnh

Ngoài ra, máy kế thừa những tính năng camera trên Vsmart Live với camera tự động sử dụng trí tuệ nhân tạo để chọn những chế độ chụp phù hợp nhất với điều kiện môi trường xung quanh, chế độ xóa phông với cụm camera 13MP + 5MP.


Vũ Anh

Chia sẻ Facebook
loading...