Cận cảnh địa điểm “Tuấn Khỉ” lẩn trốn trong những ngày cuối đời: Căn nhà hoang khá to và kiên cố, người dân xung quanh hoàn toàn không hay biết

Chia sẻ Facebook
16/02/2020 19:00:27

Nơi Tuấn “Khỉ” trốn chỉ cách hiện trường vụ án ở điểm ¢н.ơι в.ạ¢ khoảng 10 km, nhiều người cho rằng nghi phạm nắm rất rõ địa bàn và chọn nơi ít người nghĩ tới nhất để ẩn náu.

Từ 5h sáng 14/2, anh Lâm (30 tuổi) cùng hàng chục người dân sống gần khu vực cầu Xám, giáp ranh giữa huyện Hóc Môn và xã Bình Mỹ (huyện Củ Chi), tập trung bàn tán xôn xao về vụ vây bắt Tuấn “Khỉ”. Mọi ánh mắt hướng về căn nhà hoang, nơi Tuấn “Khỉ” sống những ngày cuối cùng ở đó.

Địa điểm Tuấn Khỉ chống trả lực lượng chức năng trước khi nằm xuống.

“Khi biết thông tin Tuấn trốn sang tỉnh khác hay có thể ra nước ngoài, chúng tôi nghĩ nơi đây không còn nguy hiểm. Đến đêm qua biết tin hắn còn ở đây thì ai cũng giật mình. Nó đã chọn nơi ít ai ngờ tới để làm chỗ ẩn náu trong thời gian trốn lệnh truy nã”, người đàn ông sống gần nơi Tuấn “Khỉ” bị hạ đêm qua nói.

Căn nhà hoang bí ẩn

Theo người dân sinh sống tại khu vực, Tuấn lẩn trốn ở gần căn biệt thự hoang trong khu vực bị phong tỏa. Phía sau căn biệt thự có một căn nhà tạm nhỏ dựng trên bãi đất đầy bụi rậm. Tuấn trốn nã ở đây.

Cư dân trên đường Đỗ Văn Dậy cho biết căn biệt thự bị bỏ hoang 7-8 năm nay. Từ lâu, họ không thấy người ra vào.


Vi sao Tuan Khi tron trong can nha hoang giap ranh Cu Chi? hinh anh 1 1_zing_2_.jpg


Khu vực Tuấn “Khỉ” lẩn trốn. Ảnh: Quang Huy.


“Hắn có nhiều bạn bè và vòng vòng 3-4 nhà bà con, người quen ở đây. Khi nhìn ảnh kẻ bị truy nã, tôi mới nhớ ra đã vài lần chạm mặt nó trước đó ”, ông Sáu (58 tuổi), người sống cạnh cầu Xáng, cho hay.

Khi biết tin Tuấn “Khỉ” lẩn trốn tại nơi cách hiện trường vụ án chỉ khoảng 10 km, nhiều người tỏ ra bất ngờ với quyết định của y. Họ cho rằng Tuấn nắm rất rõ địa bàn và chọn nơi ít người nghĩ tới nhất.

Điều khiến người dân tại đây lo lắng là suốt nửa tháng qua, tại Củ Chi đã sống gần họ, chỉ cách vài bước chân.


“T ừ hồi nghe tin hắn trốn thoát đến giờ tôi lo. Đường cùng khó xử lắm. Sợ nó lại làm liều “, anh Lâm lo lắng nghĩ lại.

Khoảng 22h50 khuya 13-2, lực lượng CSĐN với đầy đủ công cụ hỗ trợ, tiến vào căn nhà ở cự ly gần. Bên ngoài, nhiều lực lượng khác cũng bao vây nhiều lớp.

Trong đêm, một tiếng động rất to bỗng vang lên từ trong căn nhà từ công cụ gây án của Tuấn Khỉ. Ngay lập tức, CSCĐ đáp trả và Tuấn Khỉ ngay lập lức bị hạ

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Lực lượng công an kiểm tra an toàn tuyệt đối và xác định Tuấn Khỉ đã đi tại chỗ.

Sau khi xác định Tuấn Khỉ không còn thở  trong căn nhà, lực lượng công an tiếp cận hiện trường. Mở đèn kiểm tra, công cụ gây án của  Tuấn “Khỉ” vẫn còn rất nhiều viên.

Bước đầu xác định, Tuấn “khỉ” có chống trả vài viên bằng công cụ gây án. Đồng thời khoảng cách mà CSCĐ tiếp cận và ra tay Tuấn “khỉ” ở cự ly rất gần khoảng 3m…

Địa điểm cảnh sát tiến hành bao vây Tuấn Khỉ

Phong tỏa, bao vây hiện trường

Chỉ lực lượng chức năng mới được ra vào khu vực.

Chia sẻ Facebook
loading...