Cận cảnh bộ sưu tập cài áo hàng hiệu của Trấn Thành

Chia sẻ Facebook
14/08/2019 01:04:19

Nam danh hài Trấn Thành thường xuyên kết hợp phụ kiện cài áo cùng suit từ các thương hiệu danh tiếng như Chanel, Gucci, Saint Laurent, Dolce & Gabbana...


Trấn Thành sắm nhiều mẫu cài áo từ các thương hiệu quốc tế như Chanel, Gucci, Saint Laurent... Giá thành của mỗi món lên đến con số hàng chục triệu đồng. Ước tính, bộ sưu tập cài áo của anh khoảng 150 triệu đồng.


Những mẫu cài áo logo thương hiệu thường được anh kết hợp cùng kiểu dáng suit đơn giản khi xuất hiện trong các chương trình truyền hình.


Nam MC yêu thích mẫu cài áo cổ điển, đính đá màu sắc của Gucci. Phụ kiện này có mức giá 400 USD.


Mẫu cài áo Gucci được đính những viên đá xung quanh, chính giữa là logo thương hiệu mạ vàng cổ điển. Thiết kế có mức giá hơn 500 USD.


Dolce & Gabbana là thương hiệu yêu thích của Trấn Thành. Trong bộ sưu tập phụ kiện của anh cũng có mẫu cài áo đính đá lấp lánh vương giả với mức giá 575 USD.


Với những set đồ tông đen, Trấn Thành luôn biết cách làm nổi bật bằng kiểu cài áo logo đính đá lấp lánh, trong đó có thiết kế của Chanel với ký hiệu CC lồng ghép vào nhau.


Mẫu phụ kiện của Chanel với những viên đá lấp lánh bao phủ có mức giá hơn 500 USD.


Trong sự kiện thảm đỏ, Trấn Thành ưa chuộng những kiểu cài áo mang hơi hướm vương giả kết hợp cùng suit họa tiết.


Ngoài phụ kiện bản nhỏ, anh thường kết hợp kiểu dáng cài áo to để làm điểm nhấn trên bộ trang phục với phom dáng hình cánh quạt.


Mẫu cài áo đính đá lấp lánh nằm trong bộ sưu tập Xuân - Hè 2019 của Gucci. Giá thành của mẫu phụ kiện dao động trong khoảng 400-575 USD.

Chia sẻ Facebook
loading...