Cảm phục đôi chân đan len phi thường của người phụ nữ không tay

Chia sẻ Facebook
09/11/2016 07:37:45

Chỉ với đôi chân cùng nghị lực phi thường bà đã khiến ai ai cũng phải thầm cảm phục, ngưỡng mộ.

Nhìn những sản phẩm thêu len tuyệt đẹp này chẳng ai ngờ đây là sản phẩm được đan bằng chân của một người phụ nữ khuyết tật.

Đôi khi chúng ta cứ tự trách bản thân mình tại sao lại xui xẻo không may mắn và thầm ước giá như có một thiên thần xuất hiện giúp đỡ ta vượt qua những khó khăn trở ngại của cuộc sống. Thế nhưng bạn có biết ở ngoài kia vẫn đang có rất nhiều người bất hạnh nhưng họ vẫn luôn luôn kiên trì nỗ lực vượt lên chính bản thân mình và người phụ nữ dưới đây chính là một minh chứng điển hình.


Tại góc đường Hidago của thành phố Guadalajara, Mexico là quầy hàng bán những sản phẩm len thủ công của một người phụ nữ có tên Trini . Nhìn những sản phẩm vừa tinh xảo công phu vô cùng xinh đẹp ít ai có thể ngờ nó được tạo thành từ đôi bàn chân của một phụ nữ khuyết tật.

Bà Trini bán những sản phẩm len thủ công tại góc đường Hidago của thành phố Guadalajara, Mexico.

Ít ai có thể ngờ những sản phẩm tinh xảo công phu này được tạo thành từ đôi bàn chân của một phụ nữ khuyết tật.


Trong một tai nạn bà Trini đã vĩnh viễn mất đi đôi tay của mình, thế nhưng không nản lòng trước số phận bà đã ra sức luyện tập cho đôi chân mình trở nên thành thạo bởi những sản phẩm thêu len này chính là niềm hạnh phúc cũng như là nguồn sống của bà.

Bà Trini đã dùng đôi chân mình để thêu những sản phẩm len tuyệt đẹp.


Câu chuyện về nỗ lực sống của bà Trini là một bài học vô cùng đẹp cho cuộc sống. Dù gặp phải mọi khó khăn nhưng chỉ cần với nỗ lực bản thân sẽ giúp bạn vượt qua được tất cả và hãy cảm thấy may mắn vì mình còn sống và còn lành lặn và hạnh phúc hơn bao người.


Câu chuyện về nỗ lực sống của bà Trini là một bài học vô cùng đẹp cho cuộc sống.

(Nguồn ảnh: Internet)

Chia sẻ Facebook
loading...