Cãi nhau, chàng trai đuổi theo bạn gái và nhận cái kết thương tâm

Chia sẻ Facebook
20/08/2019 16:55:18

Khi cô quay trở lại chỗ bạn trai mình đang "nằm nghỉ", cô phát hiện anh vẫn trong tư thế lúc nãy bị ngã.

Thứ Ba, ngày 20/08/2019 08:10 AM (GMT+7)

Sự kiện: Tình yêu giới trẻ hiện nay

Mỗi câu chuyện tình yêu đều bắt đầu bằng một cuộc "rượt đuổi". Đó có thể là chàng trai kiên trì theo đuổi cô gái mình yêu, hay một cô gái chủ động cưa đổ chàng trai mình thích. Thế nhưng thật không may, đối với cặp đôi này, một cuộc rượt đuổi do cãi nhau đã dẫn đến một kết cục thương tâm.

Một người đàn ông tên là Yung Fei (35 tuổi) ở Sibu, Sarawak, Malaysia được cho là đã cãi nhau với bạn gái 27 tuổi của mình, sau đó cô gái đã bỏ chạy và anh đã đuổi theo. Yung đã đuổi theo người yêu suốt một quãng đường dài từ chợ trung tâm Sibu đến một shophouse cách đó khá xa.

Những người chứng kiến nói rằng Yung đã chạy theo người yêu bằng chân trần, thậm chí ngã xuống vài lần trước khi cả 2 cảm thấy kiệt sức tại shophouse. Người bạn gái nói rằng, Yung đột nhiên ngã xuống đất, nhưng cô nghĩ rằng có lẽ anh đã quá mệt mỏi và cần nghỉ ngơi sau khi chạy một quãng đường dài như vậy.

Khi chứng kiến cảnh bạn trai mình đột nhiên chết, cô ngã gục và khóc không ngừng. Cô không thể ngờ rằng chỉ vì một cơn cãi vã đã khiến cô mất đi người yêu mãi mãi.

Tại cơ quan điều tra, cô nói rằng mình đã cãi nhau với bạn trai khoảng 8 giờ sáng và khi quay lại lấy giày thì khoảng 9 giờ.

Nhân viên y tế và chính quyền đã đến hiện trường không lâu sau đó. Thi thể của Yung được đưa đến nhà xác của bệnh viện Sibu trong một chiếc xe cảnh sát.

Chia sẻ Facebook
loading...