Cách xử lý đầy "nhân đạo" của chủ quán net với game thủ thiếu nợ

Chia sẻ Facebook
20/01/2016 12:36:08

Một đoạn video ngắn đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt đã khiến cho nhiều game thủ đã từng nợ tiền, bùng tiền net phải suy ngẫm bởi cách giải quyết rất "tình người" của chủ quán.

Trong đoạn clip đó là một game thủ Việt không đủ tiền chi trả khoản phí dịch vụ mà mình đã sử dụng tại quán net. Theo đó, tổng số tiền phí dịch vụ anh chàng này đã ăn uống, chơi trong quán lên tới 320,000 đồng. Tuy nhiên, thay vì sử dụng bạo lực, ông chủ quán net này đã rất "tình người" khi chỉ yêu cầu game thủ này cọ tất cả các nhà vệ sinh trong quán và lau dọn máy móc.

Có thể thấy rằng, 320,000 đồng không phải là một số tiền nhỏ so với doanh thu một ngày của một quán net bình dân, nhưng hình thức phạt "lao động" được chủ quán net đưa ra để áp dụng với game thủ thiếu tiền nói trên thì khá là nhẹ.

Dù sao đi chăng nữa, là một game thủ thì ai trong số chúng ta cũng đều không muốn để tình trạng thiếu tiền xảy ra. Tuy nhiên, nếu như chủ quán nào cũng bình tĩnh để cùng với "con nợ" tìm cách giải quyết như trường hợp của game thủ nói trên thì những vụ việc hành hung, đánh đập như chúng tôi đã đăng tải trước đây đã không xảy ra.

Bạn đọc có thể xem video tại đây.

Chia sẻ Facebook
loading...