Cách làm phồng chân tóc

Chia sẻ Facebook
14/12/2016 09:32:46

Bấm gãy lớp tóc bên trong có thể làm phồng tóc 1 thời gian, nhưng khi tóc dài ra sẽ bị xấu và bạn buộc phải duỗi ra rồi lại bấm tiếp lớp khác. Có mẹo này, bạn ko cần phải tổn hại đến tóc mà tóc vẫn phồng đẹp, bồng bềnh tự nhiên, ko sợ bết dính, chỉ mất tí thời gian thôi à.

Mình đã thử và thành công nè , tóc phồng nhẹ tự nhiên lắm, cả trên đỉnh đầu với ngọn tóc luôn, tuy lúc cuốn lô đi ngủ không được thoải mái lắm, thôi ráng tí vậy hì hì. À, nếu tóc duỗi thì không cuốn lô, mọi người gội xong, khô rồi đi ngủ, vén tóc hết ra sau gối để trong khi ngủ, mình không đè lên, cột nhẹ bằng thun mềm thì sáng tóc cũng phồng lắm đó. Mót tí kinh nghiệm chia sẻ với các bạn :P

hay quá hen, mà đúng là đầu em k chịu đc cuốn lô, cuốn vào đau đầu kinh, có cách nào k cần cuốn lô k chủ top, nếu thả ra k như mẹ QuynhAlice em nghi k phồng đc

Xịt dưỡng loại gì vậy bạn?

Cách này đơn giản mà hay nè, để em thử xem sao

Tóc tui vốn yếu nên dù muốn dập xù cũng không dám dập luôn vì sợ hỏng tóc lắm, lại còn tốn tiền, tốn thời gian nữa, nên tui xài thử cách này thấy hiệu quả lắm, tóc vừa phồng nhẹ tự nhiên, vừa tơi. Mỗi khi sấy xg 80% t thường chờ cho tóc "nguội" bớt rồi mới cột, để tránh cho tóc bị tổn thương do vừa sấy nóng ý

Nguyên văn bởi mylan_hua the chải bằng dầu dừa xong gội bằng nước không hay dùng dầu gội hả bạn Mình cũng có thắc mắc như bạn này

Gội dầu gội bình thường đó các nàng ơi. Ko sợ trôi mất lớp dầu dưỡng đâu vì 15-20p là đủ để dầu ngấm vào da đầu rồi. Nếu gội xong mới bôi thì sẽ rất bết nên mới phải bôi rồi gội.

xấu như gì? ko ra hệ thống lô ty gì hết

hay quá ha

Mình cũng có cách này nè, mình cũng hay làm, hơi tốn thời gian 1 xí hihi, nhưng mình thấy nó hiệu quả và giữ được khá lâu nha. Đó là trước khi ngủ, nhờ mẹ hay tự mình làm cũng được, thắt bím tóc nhỏ nhỏ hết phẩn chân tóc rồi ngủ qua đêm, sang mai dậy nó bung xù ra luôn nha, nếu bạn muốn giữ lâu hơn thì cho ít wax lên, ko cứng tóc lắm đâu, mà ko bị dơ tóc nữa. Bảo đảm nhìn như mới bấm xù lun hihihi

em thấy cách làm tóc như thế này khó ngủ lắm, em thì uốn bằng cách quấn từng lọn và cố định bằng 1 cọng thun ở đỉnh đầu, tất cả các lọn tóc em cố tình cột cao mới quần tròn, rồi dùng tay đẩy các búi tròn đó nằm trên đỉnh đầu sẽ không bị cộm khi mình gnu3, chứ cuộn lô mà cuộn thấp như vậy khó ngủ lắm, cách của em cực dễ luôn mà cũng xoăn tốt lắm

Nguyên văn bởi phuongchieu1908

Mình cũng có cách này nè, mình cũng hay làm, hơi tốn thời gian 1 xí hihi, nhưng mình thấy nó hiệu quả và giữ được khá lâu nha. Đó là trước khi ngủ, nhờ mẹ hay tự mình làm cũng được, thắt bím tóc nhỏ nhỏ hết phẩn chân tóc rồi ngủ qua đêm, sang mai dậy nó bung xù ra luôn nha, nếu bạn muốn giữ lâu hơn thì cho ít wax lên, ko cứng tóc lắm đâu, mà ko bị dơ tóc nữa. Bảo đảm nhìn như mới bấm xù lun hihihi

Mình có biết 1 loại dầu gội đầu của Châu Âu có tác dụng tạo sự bồng bềnh cho mái tóc, ngoài ra còn có dầu gội dành cho tóc dầu, tóc hư tổn, tóc dài, tóc nhuộm - thành phần thiên nhiên yên tâm sử dụng, đặc biệt có dầu gội khô dành cho các mẹ ở cử và bệnh nhân lâu ngày không gội đầu! Liên hệ để biết nhé!

Cái này đơn giản dễ làm nè để làm thử xem sao hihi


Bấm gãy lớp tóc bên trong có thể làm phồng tóc 1 thời gian, nhưng khi tóc dài ra sẽ bị xấu và bạn buộc phải duỗi ra rồi lại bấm tiếp lớp khác. Có mẹo này, bạn không cần phải tổn hại đến tóc mà tóc vẫn phồng đẹp, bồng bềnh tự nhiên, không sợ bết dính, chỉ mất chút thời gian mỗi ngày thôi.


Với mái tóc xoăn nhẹ nhàng, bạn cũng có thể tăng sự quyến rũ của mình bằng việc vuốt những lọn tóc ấy sang một bên vai, để lộ phần cổ và gáy- một điểm vô cùng cuốn hút của phụ nữ mà không phải ai cũng biết.

Rất nhiều người đã từng áp dụng thử và đã thành công với những mẹo dưới đây.


Cuốn lô đi ngủ + để hết tóc ra sau

Nếu mái tóc của bạn xoăn, bạn nên cuốn lô đi ngủ. Dù biện pháp này không được thoải mái lắm, nhưng phải nên ráng vì có mái tóc đẹp.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Nếu tóc duỗi thì không cuốn lô, sau khi gội đầu xong, bạn đợi mái tóc khô rồi đi ngủ. Sau đó, vén tóc hết ra sau gối để trong khi ngủ bạn không đè lên. Buộc nhẹ bằng thun mềm thì sáng tóc cũng phồng lắm.


Sấy 80% mái tóc, chờ nguội mới buộc

Với những nàng có mái tóc yếu nên dù muốn dập xù cũng không dám dập vì sợ hỏng tóc lại còn tốn tiền, tốn thời gian. Do đó, bạn cần áp dụng cách này để mái tóc vừa phồng nhẹ tự nhiên, vừa tơi.

Đó chính là mỗi khi sấy xong, bạn chỉ nên sấy tóc 80%. Sau đó, chờ tóc nguội rồi mới buộc tóc để tránh cho tóc bị tổn thương do vừa sấy nóng.


Thắt bím tóc nhỏ hết phần chân tóc ngủ qua đêm

Trước khi ngủ, bạn có thể tự thắt bím tóc nhỏ nhỏ hết phẩn chân tóc rồi ngủ qua đêm. Sáng ngủ dậy, mái tóc bung xù ra luôn. Nếu muốn giữ lâu hơn thì bạn thoa chút gel lên. Điều này khiến tóc không cứng lắm mà cũng không dơ tóc lắm đâu. Nhìn mái tóc lúc này như mới được bấm xù luôn.


Quấn từng lọn cố định bằng dây thun

Nếu muốn, bạn có thể uốn bằng cách quấn từng lọn và cố định bằng 1 cọng thun ở đỉnh đầu. Tất cả các lọn tóc nên được buộc cao rồi mới quần tròn, rồi dùng tay đẩy các búi tròn đó nằm trên đỉnh đầu sẽ không bị cộm khi nằm ngủ.

Sáng dậy, dùng chút dưỡng tóc uốn tròn theo lọn tóc. Lúc tóc khô hẳn là được mái tóc bồng bềnh tự nhiên.


Xoắn tóc và búi cao

Để thực hiện kiểu tóc này, bạn gội đầu, sấy khô 80% và xịt kem dưỡng hoặc bọt tạo kiểu, rồi xoắn tóc lại và búi cao lên gần tới đỉnh đầu, không nên xoắn và búi quá chặt vì sẽ gây khó chịu khi ngủ.

Sáng hôm sau, khi bạn gỡ búi tóc, nhớ xịt thêm một chút keo tạo kiểu tóc cố định đễ giữ lớp tóc xoăn bồng bềnh được lâu hơn.


Tại sao nên uốn mái lệch phồng?

Đối với những bạn có gương mặt hơi nhỏ, đánh mái phồng là cách ăn gian để khuôn mặt trông bầu bĩnh hơn. Những nàng có mái tóc mỏng manh thì tóc mái lệch phồng sẽ tạo cảm giác dày dặn hơn, bồng bềnh hơn.


Để tóc kiểu mái phồng là phong cách trẻ trung năng động nhưng cũng vô cùng quyến rũ. Bạn chỉ cần kết hợp khéo léo với trang phục thì đây sẽ là kiểu tóc không bao giờ lo lỗi mốt. Bạn có thể kẹp mái phồng ngược lên và búi tóc gọn gàng, hoặc tạo kiểu lượn sóng bồng bềnh và hất nhẹ sang một bên. Dù là dạo phố hay sự kiện thì đây cũng là một kiểu tóc được rất nhiều sao Việt lựa chọn.

Không quá cầu kỳ và mất thời gian, kiểu mái phồng với nhiều biến tấu sẽ giúp bạn gái F5 nhan sắc chỉ trong thời gian ngắn. Vậy bạn còn ngại gì mà không thử? Chỉ với một vài vật dụng đơn giản, bạn có thể thay đổi kiểu tóc khá linh hoạt theo hướng dẫn dưới đây.


Bí kíp tạo tóc mái phồng suôn dài đẹp mê hồn


Mái phồng rẽ ngôi

Chỉ cần sấy tóc đúng cách, bạn sẽ tạo cho mình được kiểu tóc phồng không khác gì ngoài tiệm. Sấy tóc ở nhiệt độ thích hợp, sử dụng thêm lô cuốn hoặc lược tròn là cách hiệu quả để tạo mái phồng. Kiểu tóc rẽ ngôi mang đậm chất phụ nữ Á Đông, phần tóc mái bồng bềnh sẽ tăng thêm phần quyến rũ.


Cách làm:

- Sau khi gội đầu sạch sẽ, khi tóc vẫn còn hơi ẩm, sấy tóc bằng lược tròn. Lưu ý cuộn ở phần chân tóc để tạo sự bồng bềnh.

- Phần đuôi tóc bạn có thể cuốn lô tạo cụp hoặc vểnh ra ngoài tùy thích


Dập xù


Với cách này, bạn có thể dùng máy dập xù để tạo kiểu. Tuy nhiên, dập xù không an toàn cho tóc và dễ dẫn tới hư tổn. Vậy nên, đây chỉ là cách tạm thời giúp bạn biến tấu mái tóc khi muốn thay đổi, không nên lạm dụng trong việc làm đẹp .


Cách làm:

- Hớt lớp tóc ngoài cùng, buộc gọn lại. Bạn nên để lớp ngoài bình thường, trông mái tóc sẽ bồng bềnh tự nhiên hơn.

- Dập xù lớp bên trong, tùy theo độ bồng mà bạn mong muốn.

- Thả tóc tự nhiên, lúc này lớp tóc bên ngoài sẽ che phủ lớp tóc đã dập xù bên trong. Trông bạn sẽ có một mái tóc dày và quyến rũ hơn.

[SENDO] SIÊU VOUCHER TRẢ GÓP 0%


Mái phồng buộc cao

Đây là kiểu tóc phù hợp với những cô nàng năng động. Bạn chỉ cần chuẩn bị gôm xịt tóc, kẹp gim và chun buộc. Mái phồng buộc cao đặc biệt phù hợp với những bộ trang phục trẻ trung, pha thêm chút cá tính.


Cách làm:

- Xịt keo dưỡng lên phần tóc mái, bước này giúp giữ nếp tóc lâu hơn khi mà bạn phải hoạt động cả ngày.

- Chia tóc mái thành 2 lớp, giữ lớp ngoài tự nhiên, đánh rối lớp bên trong để tạo độ phồng nhất định.

- Sau khi đánh rối lớp bên trong, chải lớp bên ngoài phủ lên để che phần rối, dùng gim cố định lại, độ phồng của phần tóc mái sẽ giúp bạn ăn gian chiều cao đáng kể.

- Với kiểu mái này, bạn có thể thả hoặc buộc gọn phần tóc đằng sau tùy thích. Phù hợp với hoạt động ngoài trời và đi sự kiện.


Mái phồng lưa thưa

Mái phồng lưa thưa là xu hướng từ Hàn Quốc đặc biệt được các bạn trẻ yêu thích bởi sự trẻ trung và vô cùng đáng yêu. Mái tóc này phù hợp với học sinh, sinh viên. Bạn chỉ cần chuẩn bị kéo, lô cuốn tóc và máy sấy.


Cách làm:

- Lấy một chút tóc mái ở phía trước, dùng kéo cắt thành mái bằng. Lưu ý không nên cắt ngắn quá, bởi sau khi tạo độ phồng, phần tóc sẽ co lại.

- Dùng lô cuốn tóc mái lại, sấy ở nhiệt độ thích hợp.

- Bỏ lô cuốn và đánh tóc tự nhiên. Vậy là bạn đã có một mái tóc trẻ trung, năng động hơn rồi đấy.

Chia sẻ Facebook
loading...