Cách kết hợp với áo len cổ tròn mùa lạnh

Chia sẻ Facebook
26/09/2018 11:47:11

Áo len cổ tròn, một món đồ đã quá quen thuộc nhưng năm này qua năm khác, cứ đợt mùa lạnh ùa về là phái đẹp lại muốn đắm chìm trong sự ấm áp và phong cách của một thiết kế áo len cổ tròn đơn giản.


Có một món đồ mà đông nào chúng ta cũng phải sắm vài chiếc, một món đồ tuy cơ bản nhưng chẳng bao giờ là đủ, đó là áo len , đặc biệt là kiểu áo cổ tròn đơn giản nhưng linh hoạt và phong cách vô cùng. Kiểu áo này có gì là xa lạ nhưng năm này qua năm khác, cứ đợt mùa lạnh ùa về là phái đẹp lại muốn đắm chìm trong sự ấm áp và phong cách của một thiết kế áo len cổ tròn đơn giản. Áo len cổ tròn có thể dễ dàng kết hợp nhiều phong cách khác nhau như mặc layer, kết hợp với chân váy, với quần jeans … tất cả đều tô điểm thêm nét duyên phái đẹp.


Cá tính với quần jeans


Áo len và quần jeans từ lâu đã là set đồ quen thuộc trong những ngày lạnh của các cô nàng trẻ trung, năng động. Với quần jeans, phái đẹp có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng áo len cũng như các màu sắc khác nhau. Bên cạnh áo len màu sắc thì áo họa tiết trẻ trung, hiện đại vẫn luôn là chiếc áo được nhiều cô nàng yêu thích. Với dáng áo hơi ôm, bạn có thể mix cùng quần jeans với đủ mọi kiểu dáng, còn nếu là áo dáng rộng thì nên tạo sự “bù trừ” cân đối cho tổng thể bằng cách sóng đôi cùng skinny ôm sát.


Kết hợp trên đông dưới hè với quần shorts

Sở dĩ gọi là “trên đông dưới hè” bởi vào thời điểm này cũng chưa lạnh hẳn nên bạn có thể kết hợp áo len cùng shorts ngắn – tem đặc trưng của mùa nóng, hay thậm chí là “giấu” luôn chiếc quần tạo set đồ vừa ấm áp hợp mùa lại vừa gợi cảm, cá tính.


Thanh lịch cùng quần vải (quần âu, quần culottes…)


Với quý cô công sở vẫn quen với những chiếc quần vải như quần âu hay quần culottes kết hợp cùng sơ mi mới là chuẩn và đúng kiểu, nhưng màu lạnh đến rồi thay vì sơ mi bạn có thể chọn cặp đôi quần âu và áo len cổ tròn để đến sở làm thật thanh lịch, trẻ trung và chuyên nghiệp nhất.

Cách kết hợp với áo len cổ tròn mùa lạnh - Hình 14

Cách kết hợp với áo len cổ tròn mùa lạnh - Hình 15

Cách kết hợp với áo len cổ tròn mùa lạnh - Hình 16

Cách kết hợp với áo len cổ tròn mùa lạnh - Hình 17


Điệu đà cùng chân váy

Bộ đôi áo len và chân váy thường mang lại ấn tượng về một cô nàng ngây thơ, trong sáng và dịu dàng. Chiều dài hợp lý dành cho một chân váy trong mùa thu đông là chạm gối hoặc trên gối một chút. Kết hợp cùng áo len cổ tròn bạn có thể chọn những chiếc váy ôm sát như chân váy bút chì, hay kiểu xòa nhẹ như váy chữ A, midi duyên dáng.

ĐẶT TRƯỚC OPPO RENO - KHUYẾN MẠI HẤP DẪN

Cách kết hợp với áo len cổ tròn mùa lạnh - Hình 18

Cách kết hợp với áo len cổ tròn mùa lạnh - Hình 19

Cách kết hợp với áo len cổ tròn mùa lạnh - Hình 20

Cách kết hợp với áo len cổ tròn mùa lạnh - Hình 21

Cách kết hợp với áo len cổ tròn mùa lạnh - Hình 22

Cách kết hợp với áo len cổ tròn mùa lạnh - Hình 23

Cách kết hợp với áo len cổ tròn mùa lạnh - Hình 24

Cách kết hợp với áo len cổ tròn mùa lạnh - Hình 25


Kết hợp layer ngẫu hứng

Với áo len cổ tròn bạn hoàn toàn có thể tạo dựng một set đồ layer thanh lịch trẻ trung mà không kém phần cá tính cùng áo sơ mi hay váy liền. Cách mix áo sơ mi mặc trong và áo len cổ tròn mặc ngoài, để hở phần cổ sơ mi hay phần đuôi áo, tạo điểm nhấn lạ, đẹp cho người mặc. Chỉ cần một chút khéo léo lựa chọn những chiếc áo len cổ tròn dáng hơi bo gấu hay dáng eo vừa phải mix cùng những chiếc sơ mi/ váy liền trơn hay họa tiết, hay kẻ sọc hợp tone màu là bạn đã có set đồ cực chất tới công sở trong mùa lạnh này.

Cách kết hợp với áo len cổ tròn mùa lạnh - Hình 26

Cách kết hợp với áo len cổ tròn mùa lạnh - Hình 27

Cách kết hợp với áo len cổ tròn mùa lạnh - Hình 28

Cách kết hợp với áo len cổ tròn mùa lạnh - Hình 29

Cách kết hợp với áo len cổ tròn mùa lạnh - Hình 30

Cách kết hợp với áo len cổ tròn mùa lạnh - Hình 31

Cách kết hợp với áo len cổ tròn mùa lạnh - Hình 32

Theo kenhphunu.com

Chia sẻ Facebook
loading...