Cách chọn chăn ga cho phòng ngủ hẹp Kinh Doanh

28/10/2016 08:26:57

Các loại chăn ga với các gam màu sáng như trắng kem hoặc màu pastel nhẹ nhàng sẽ mang lại cảm giác rộng rãi cho phòng ngủ.

Trang trí cho phòng ngủ hẹp luôn là băn khoăn của nhiều hộ gia đình. Để bài trí phòng ngủ hẹp giúp tạo cảm giác rộng rãi hơn thực tế, ngoài việc chọn các sản phẩm nội thất thiết kế đơn giản, hiện đại, bạn nên ưu tiên sử dụng nội thất treo tường như giá sách âm tường hoặc kệ treo tường.

Ngoài ra, việc lựa chọn những gam màu tươi sáng cũng khiến căn phòng thêm rộng rãi, sáng sửa. Với chiếc giường ngủ, bạn nên chọn các loại chăn ga với các gam màu sáng như trắng kem hoặc màu pastel nhẹ nhàng... Với loại chăn ga phù hợp, căn phòng sẽ trông rộng rãi hơn mà vẫn ấm cúng.

Ra đời từ cuối năm 2015, dòng sản phẩm mới Everon Lite của Everon mang phong cách đơn giản nhưng hiện đại, ấn tượng và trẻ trung. Với những gam màu pastel trung tính và họa tiết trang nhã, mỗi mẫu sản phẩm Everon Lite đều được thiết kế để phù hợp với hầu hết các phong cách bài trí nội thất khác nhau từ đơn giản, tươi trẻ, đến hiện đại, cá tính.

Các sản phẩm Everon Lite được đóng theo bộ gồm một ga chun, 2 vỏ gối, một vỏ gối ôm. Với 3 kích thước (160x200, 180x200 và 200x220), Everon Lite phù hợp với mọi kích cỡ giường. Bên cạnh bộ đầy đủ, Everon Lite còn thiết kế sản phẩm chăn bốn mùa bán rời mang lại sự tiện lợi và nhiều lựa chọn cho người sử dụng.


Một số sản phẩm của dòng Everon Lite:

Bộ chăn ga Everon Lite EVE 1 với họa tiết màu nước nổi bật trên nền trắng mang lại sức sống cho căn phòng ngủ nhỏ.

Màu hồng pastel cùng họa tiết hoạt hình của bộ chăn ga Everon Lite EVE 8 không chỉ mang lại cảm giác rộng rãi mà còn giúp phòng ngủ thêm phần ngộ nghĩnh, tươi vui.

Sản phẩm chăn ga Everon Lite EVE 1710 với họa tiết in hoa trẻ trung tạo nên cảm giác rộng rãi và tươi sáng cho phòng ngủ hẹp.

Bộ chăn ga Everon Lite EVS1703 với sự kết hợp của màu ghi sáng và họa tiết hoa hồng sang trọng mang lại sự tinh tế và cao cấp cho phòng ngủ hẹp.

Họa tiết hoa trên chăn ga mang lại cảm giác tươi mới cho phòng ngủ.

loading...